10/11/2023 15:00 GMT+7

Ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm trên VIB Checkout

VIB triển khai tính năng tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng VIB Checkout dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với ưu đãi cộng thêm 1,2%/năm lãi suất và nhiều ưu điểm nổi bật.

Ứng dụng hiện đã tích hợp thanh toán thẻ Visa và Napas

Ứng dụng hiện đã tích hợp thanh toán thẻ Visa và Napas

Cộng lãi suất khi mở tiền gửi trực tuyến

Theo đó, khi mở tiền gửi có kỳ hạn trên ứng dụng VIB Checkout, doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm tại quầy lên đến 0,4%, áp dụng cho khách hàng tham gia gói sBusiness và MSME Reserved.

Với đa dạng kỳ hạn gửi và linh hoạt kỳ trả lãi, khách hàng dễ dàng lựa chọn gửi tiền cho phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. Đặc biệt quy trình mở hợp đồng tiền gửi 100% trực tuyến cho phép khách hàng chủ động gửi tiền ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào. 

Hệ thống sẽ gửi hợp đồng tiền gửi với chữ ký số của VIB ngay khi khách hàng hoàn tất các bước trên VIB Checkout.

Từ nay đến hết ngày 30-11, khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ khi mở tiền gửi có kỳ hạn trên VIB Checkout sẽ được cộng thêm lãi suất 1,2%/năm, áp dụng cho khách hàng gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và lần đầu mở hợp đồng tiền gửi trên ứng dụng.

Ngân hàng số toàn diện tích hợp công nghệ SoftPOS

VIB Checkout tích hợp đầy đủ tính năng của một ngân hàng số toàn diện cho người dùng là các hộ kinh doanh gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ, đáp ứng đa dạng các nhu cầu về chuyển khoản, thanh toán như chuyển tiền đơn, chuyển tiền theo lô, chuyển tiền bằng mã QR….

Các nhu cầu giao dịch, thanh toán qua tài khoản ngân hàng thường xuyên và với tần suất lớn như chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển tiền theo lô đều được thực hiện miễn phí hoàn toàn chỉ với vài thao tác nhanh chóng, an toàn qua ứng dụng. 

Cùng với đó, tính năng quản lý tài chính thông minh của ứng dụng còn giúp chủ doanh nghiệp tra soát tài khoản thanh toán, tiền gửi tiết kiệm và khoản vay mọi lúc mọi nơi.

Đây là ứng dụng ngân hàng số tích hợp công nghệ SoftPOS, biến chiếc điện thoại thông minh thành máy chấp nhận thanh toán thẻ POS, giúp cửa hàng nhận thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ của khách chỉ trong vài giây. 

Hiện ứng dụng đã chấp nhận thanh toán đối với dòng thẻ Visa, thẻ thanh toán nội địa Napas và dự kiến sẽ tích hợp thanh toán các dòng thẻ khác trong thời gian tới.

VIB Checkout là ứng dụng ngân hàng số toàn diện tích hợp công nghệ SoftPOS

VIB Checkout là ứng dụng ngân hàng số toàn diện tích hợp công nghệ SoftPOS

Quản lý tài chính "nhàn tênh" nhờ phân quyền xử lý giao dịch

Một cơ sở kinh doanh hoặc doanh nghiệp sẽ có hàng trăm khoản chi thường xuyên từ thanh toán chi phí hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, chi phí thuê địa điểm, chi phí lương…. Với doanh nghiệp lớn có bộ máy nhân sự đông đảo, việc kiểm soát và thực hiện chi trả sẽ có riêng bộ phận chuyên trách. 

Tuy nhiên, với các cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp siêu nhỏ, chủ doanh nghiệp thường sẽ là người tự đảm nhiệm công việc này do quản lý tài chính vốn là vấn đề khá nhạy cảm.

Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, ứng dụng ngân hàng số VIB Checkout với tính năng phân quyền giao dịch, giúp giải quyết vấn đề quản lý tài chính cho chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh. 

Điểm nổi bật của tính năng này là chủ tài khoản có thể phân quyền cho người tạo và người duyệt lệnh chuyển tiền trên hệ thống. Nhân viên sẽ được trao quyền tạo lệnh chi nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi chủ doanh nghiệp vẫn là người duyệt lệnh cuối. 

Với tính năng này, việc quản lý tài chính sẽ không còn phức tạp hay mất nhiều thời gian, giúp chủ doanh nghiệp quản lý tài chính dễ dàng vừa đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả trong hoạt động.

Cùng với tính năng SoftPOS, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng được đông đảo người dùng là các chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp siêu nhỏ đánh giá cao sau một thời gian sử dụng. 

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt VIB Checkout, chủ doanh nghiệp đã sở hữu ngân hàng số được tích hợp công nghệ SoftPOS với chức năng hỗ trợ thanh toán thẻ tại chỗ. Quá trình giao dịch không tiền mặt được tối giản về thao tác và thời gian, mang lại cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi.

Chủ doanh nghiệp có thể trải nghiệm tính năng quản lý tài chính một cách dễ dàng, hiệu quả với ba bước:

- Bước 1: Tải ứng dụng VIB Checkout về điện thoại.

- Bước 2: Ghé ngay chi nhánh VIB gần bạn để cài đặt tính năng phân quyền cho nhân viên, cửa hàng

- Bước 3: Trải nghiệm cách quản lý tài chính nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, VIB hiện vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi miễn toàn bộ phí đăng ký và quản lý ứng dụng, phí đăng ký và quản lý dịch vụ SoftPOS đến hết ngày 30-4-2024. Tham khảo thêm về ứng dụng VIB Checkout tại https://www.vib.com.vn/vn/ngan-hang-so/vib-checkout.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên