Tag: MyVIB

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%

Trong thời gian từ ngày 1-1 đến hết ngày 30-6-2024, khách hàng mở mới tài khoản Digi qua MyVIB và thanh toán hóa đơn điện/nước/ADSL trên ngân hàng số sẽ được hoàn đến 50% giá trị hóa đơn đầu tiên, tối đa lên tới 150.000 đồng.

334.000 khách hàng trúng giải từ chương trình ưu đãi trên ngân hàng số MyVIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa công bố danh sách khách hàng trúng một sổ tiết kiệm 500 triệu đồng và 10 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng trong chương trình ‘MyVIB - Càng dùng nhiều, càng lợi nhiều'.

VIB: Phát triển ngân hàng số theo triết lý ‘tối giản tài chính’

Đề cao tính cá nhân và đơn giản hóa mọi trải nghiệm tương tác số của người dùng là phương châm phát triển ngân hàng số tại VIB, theo đại diện ngân hàng.

Ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm trên VIB Checkout

VIB triển khai tính năng tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng VIB Checkout dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với ưu đãi.

MyVIB dẫn đầu thảo luận mạng xã hội về ngân hàng số trong 9 tháng đầu năm

Theo số liệu từ Socialheat, trong số các ứng dụng ngân hàng số mà công cụ này đo lường, MyVIB dẫn đầu về lượng thảo luận trên mạng xã hội.

Hơn nửa triệu khách hàng tham gia chương trình ưu đãi trên MyVIB

Chỉ trong một tháng rưỡi diễn ra chương trình ‘MyVIB - càng dùng nhiều, càng lợi nhiều’, ứng dụng đã thu hút hơn nửa triệu khách hàng tham gia.

Mừng 27 năm thành lập, VIB ưu đãi tri ân khách hàng

Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (18-9-1996 - 18-9-2023), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi không giới hạn để tri ân khách hàng.

MyVIB 2.0 giúp người dùng càng chi tiêu càng có lợi

Các chương trình chiết khấu và hoàn tiền cùng hàng ngàn quà tặng giá trị, ngân hàng số MyVIB 2.0 giúp người dùng càng chi tiêu càng có lợi.

Hơn 10.000 khách hàng nhận ưu đãi từ MyVIB 2.0 chỉ trong 1 tuần

Trong một tuần triển khai, chương trình ưu đãi MyVIB 2.0 - Càng dùng nhiều, càng lợi nhiều đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên của giải thưởng sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.

MyVIB 2.0 ưu đãi khách hàng với tổng giá trị hơn 11 tỉ đồng

Ngân hàng số MyVIB 2.0 triển khai chương trình siêu ưu đãi dành tặng cho người dùng hiện hữu và khách hàng lần đầu mở tài khoản Digi thông qua ứng dụng từ nay đến hết ngày 5-12-2023.