06/03/2024 08:00 GMT+7

VIB triển khai phương thức thanh toán qua Apple Pay

Apple Pay hiện đã sẵn có với các dòng thẻ VIB Mastercard, mang đến cho chủ thẻ một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và bảo mật hơn.

VIB triển khai phương thức thanh toán qua Apple Pay- Ảnh 1.

Các phương thức thanh toán không tiếp xúc đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Từ nay, bạn có thể dễ dàng thanh toán từ những mua sắm hàng ngày như thực phẩm và cà phê, đến mua sắm trực tuyến và du lịch, chỉ bằng các thiết bị Apple.

Mỗi giao dịch qua Apple Pay chỉ mất vài giây với 3 bước đơn giản. Trong khi đó, tính bảo mật và riêng tư cho chủ thẻ được tăng cường với công nghệ nhận diện khuôn mặt (FaceID).

Một trong những lợi ích lớn khi sử dụng Apple Pay với thẻ VIB Mastercard là các giao dịch sẽ trở nên an toàn và riêng tư. Apple Pay bảo vệ thông tin thẻ với công nghệ tokenization (công nghệ bảo mật tự động mã hóa số thẻ của khách hàng). Khi bạn thêm một thẻ tín dụng hoặc ghi nợ vào Apple Pay, số thẻ của bạn không bị tiết lộ. Điều này là bởi vì thông tin này sẽ không lưu trữ trên cả thiết bị cũng như máy chủ của Apple. Thay vào đó, một tài khoản riêng biệt theo thiết bị sẽ được tạo ra, được mã hóa và lưu trữ an toàn trên thiết bị của bạn. Mỗi giao dịch được ủy quyền bằng cách sử dụng một mã bảo mật động duy nhất.

Các phương thức thanh toán không tiếp xúc đang ngày càng được người dùng Việt tiếp nhận như một phần thiết yếu của cuộc sống. Với Apple Pay, chủ thẻ VIB Mastercard có thể tận hưởng hàng loạt lợi ích, đặc biệt là các tính năng thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư hàng đầu mà Apple cung cấp, đồng thời, bảo mật tối đa thông tin cá nhân, dữ liệu giao dịch và thông tin thẻ.

Chia sẻ về việc triển khai Apple Pay cho chủ thẻ VIB Mastercard, bà Tường Nguyễn, Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ cho biết: "Đây là tiện ích chúng tôi mang đến dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nắm bắt xu hướng thanh toán phù hợp với lối sống hiện đại của họ. Với Apple Pay, chủ thẻ VIB Mastercard sẽ tận hưởng trải nghiệm thanh toán mượt mà và đáng tin cậy cho mọi giao dịch trong cuộc sống hàng ngày."

Chủ thẻ VIB Mastercard có thể dễ dàng kết nối Apple Pay với các thiết bị Apple như iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch. Chỉ cần thêm thẻ vào ứng dụng Apple Wallet trên iPhone hoặc thông qua ứng dụng, bạn sẽ tận hưởng ngay sự tiện lợi khi dễ dàng thanh toán không tiếp xúc vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Bắt đầu thật dễ dàng với vài thao tác đơn giản sau:

1/ Mở ứng dụng Apple Wallet trên thiết bị Apple của bạn và nhấn vào biểu tượng "+" ở góc trên cùng bên phải; hoặc truy cập vào thẻ VIB Mastercard của bạn trên ứng dụng và nhấp vào nút "Thêm vào Apple Wallet" ngay dưới ảnh thẻ;

2/ Quét hoặc nhập thông tin thẻ của bạn (không cần thực hiện bước này nếu thao tác trên MyVIB);

3/ Làm theo các hướng dẫn trên màn hình;

4/ Đặt thẻ VIB làm thẻ mặc định và bạn đã sẵn sàng sử dụng Apple Pay.

Từ nay đến 5-5-2024, ngân hàng ưu đãi hoàn 50.000 VND cho giao dịch Apple Pay đầu tiên có giá trị từ 100.000 VND của các chủ thẻ VIB Mastercard.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên