Tag: Apple pay

Trói chân người dùng trong thời thuê bao số

TTCT - Các tiện ích trên nền tảng Internet đã tạo ra một nền kinh tế thuê bao (subscription economy), mà ở đó người dùng trả phí thuê theo tháng hoặc năm cho các dịch vụ.

Ra mắt Apple Card, Apple muốn làm cách mạng thẻ tín dụng?

TTO - Giới quan sát mê bị mê hoặc bởi thẻ tín dụng Apple Card ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng liệu có khả năng tái định nghĩa khái niệm thẻ tín dụng hay không thì vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Ngừng hỗ trợ cho website ủng hộ phân biệt chủng tộc

TTO - 3 trang web thương mại liên quan đến chủ nghĩa người da trắng thượng đẳng và phát xít không còn được sử dụng Apple Pay. Một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting cũng ngưng hợp tác với các website ủng hộ phân biệt chủng tộc

Những điểm nhấn cần biết về Apple WWDC 2017

TTO - Khá nhiều công bố về hệ điều hành mới và sản phẩm mới, nhưng những điểm cần biết sau mới là trọng tâm của sự kiện Apple WWDC 2017. Các đối thủ lớn đều phải dè chừng.

Apple cách tân MacBook Pro 2016, nâng cấp MacBook Air

TTO - Nhiều thay đổi trong lần ra mắt các dòng máy tính xách tay MacBook Pro 2016, bao gồm nâng cấp MacBook Air. Apple tiếp tục chứng minh khả năng dẫn đầu cuộc đua cách tân công nghệ.

Apple OS X 10.12 đổi tên mới thành macOS Sierra

TTO - macOS là "tên gọi theo chuẩn" cho hệ điều hành OS X vừa được Apple công bố chi tiết tại WWDC 2016. Và phiên bản OS X 10.12 có tên gọi mới macOS Sierra. 

Rạng sáng 14-6: Apple trình làng gì tại WWDC 2016?

TTO - Rạng sáng ngày 14-6, những sản phẩm hấp dẫn nào sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện hội nghị thường niên Apple WWDC 2016? Xem danh sách.

Người dùng iPhone đừng kết nối tự động vào Wi-Fi

TTO - Thông tin thẻ tín dụng có thể bị kẻ xấu đánh cắp, giả mạo Apple Pay dựa vào thói quen kết nối vào Wi-Fi trên iPhone hay iPad.

Mục tiêu mới của tin tặc: thanh toán trên mạng di động

TTO - Theo Hãng bảo mật Trend Micro, tội phạm mạng sẽ tăng cường các cuộc tấn công nhằm vào những hệ thống thanh toán trên mạng di động.

Quẹt thẻ thanh toán lo bị "cuỗm" tiền

TTO - Các hệ thống POS tại những cửa hàng bán lẻ đang là mục tiêu của tội phạm mạng, hàng triệu thẻ thanh toán bị đánh cắp. Giải pháp?