Tag: Apple Pay

VIB triển khai phương thức thanh toán qua Apple Pay

Apple Pay hiện đã sẵn có với các dòng thẻ VIB Mastercard, mang đến cho chủ thẻ một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và bảo mật hơn.

Apple Pay của VPBank mới là vật bất ly thân

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, VPBank cung cấp Apple Pay giúp chủ thẻ thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

VNPAY-POS hỗ trợ khách hàng thanh toán Apple Pay tại hệ thống Saigon Co.op

Trong những năm gần đây, thanh toán không thẻ tiếp xúc đã nổi lên như một phương thức giao dịch phổ biến và tiện lợi. Mới đây, phương thức thanh toán không chạm Apple Pay chính thức khả dụng ở Việt Nam.

Mở thẻ Sacombank Visa Debit - trải nghiệm ngay Apple Pay!

Bạn muốn sử dụng Apple Pay nhưng chưa có thẻ Sacombank Visa? Mở thẻ thanh toán Sacombank Visa ngay tại nhà với các bước siêu đơn giản để trải nghiệm phương thức thanh toán cực hot này!

Đơn giản mọi thanh toán với Apple Pay & thẻ Sacombank Visa

Sacombank đã kết nối thanh toán với Apple Pay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thêm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank Visa và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật và riêng tư trên iPhone, Apple Watch.

TPBank liên kết Apple Pay cho phép thanh toán trực tiếp thay cho thẻ

TPBank liên kết Apple Pay cho phép chủ thẻ Visa dùng iPhone, Apple Watch, Mac thanh toán trực tiếp khi mua sắm hay dùng dịch vụ thay cho thẻ.

‘Điểm danh’ các hình thức thanh toán không tiền mặt tại LOTTE Mart

Mới triển khai tích hợp thanh toán ví điện tử Apple Pay chỉ hơn 1 tuần, LOTTE Mart đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng - những iFan của Apple khi trải nghiệm ví điện tử mới nhất tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Quân Đội giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn với iPhone, Apple Watch và Mac.

Khách hàng của Vietcombank dễ dàng thanh toán với Apple Pay

Apple Pay là phương thức thanh toán mới an toàn, bảo mật và riêng tư hơn. Với iPhone, Apple Watch và Mac, khách hàng của Vietcombank có thể dễ dàng giao dịch mua hàng và thanh toán.

Techcombank giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa giới thiệu đến khách hàng Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn.