Tag: công nghệ bảo mật

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu?

Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính tiện lợi với lãi suất 0%, Samsung Finance+ với nền tảng bảo mật Knox Guard còn mang lại nhiều lợi ích 2 chiều thiết thực, đảm bảo quyền lợi cho cả dịch vụ tài chính lẫn khách hàng.

Miễn phí dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA khi giao dịch trên cổng dịch vụ công

Nhằm hỗ trợ người dân cũng như các cơ quan chính phủ, bộ ngành trong việc thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia, VNPT cung cấp dịch vụ chữ ký số SmartCA miễn phí cho người dân khi thực hiện thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công.

Cam kết cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho mỗi người dân

TTO - Mỗi người dân, mỗi hộ gia đình, mỗi tổ chức và doanh nghiệp sẽ có một kho dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây của Viettel - ông Tào Đức Thắng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn này khẳng định.

Người bệnh tự nhận diện mình trước khi phẫu thuật ngay trên bàn mổ

TTO - Ứng dụng này giúp tránh nhầm lẫn bệnh nhân trong phẫu thuật, đồng thời giải tỏa nỗi lo lắng chờ đợi tin tức bệnh nhân của thân nhân người bệnh bấy lâu nay.

Microsoft xây dựng hệ điều hành riêng để bảo mật cho các thiết bị IoT

TTO - Azure Sphere, hệ thống mới được Microsoft tung ra, được biết sẽ bảo vệ hàng tỉ thiết bị IoT bằng cách kết hợp hạt nhân Linux tùy chỉnh với thiết kế chip mới và dịch vụ bảo mật đám mây.

Đừng quên những điều này khi mua hàng online

Ngày nay, với những công nghệ bảo mật tiên tiến và sự tham gia của các ngân hàng và các đối tác thanh toán, thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán an toàn, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

Xài thẻ an toàn và tiện lợi đủ đường, sao còn phải chờ?

Mặc dù khó chấm dứt việc sử dụng tiền mặt, nhưng sẽ không mất gì khi biết và sử dụng thêm phương thức thanh toán thẻ. Và đây là những lí do vì sao thanh toán thẻ lại đang thể hiệu ưu thế vượt trội hơn tiền mặt:

Lựa chọn Laptop cho người dùng “ăn chắc mặc bền”

Thị trường laptop đang phát triển không ngừng với lượng sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Không chỉ thiết bị di động, máy in giờ cũng bị tấn công bởi phần mềm độc hại

TTO - Máy in giờ đã trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công an ninh mạng và làm thế nào các doanh nghiệp có thể hạn chế rủi ro?

Trung Quốc muốn có hệ thống nhận diện cá nhân chỉ trong vài giây

TTO - Chính quyền Trung Quốc đang triển khai dự án xây dựng cơ sở dữ liệu cho công nghệ nhận diện để có thể nhận biết gương mặt của từng công dân chỉ trong vài giây.