10/06/2023 15:00 GMT+7

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu?

Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính tiện lợi với lãi suất 0%, Samsung Finance+ với nền tảng bảo mật Knox Guard còn mang lại nhiều lợi ích 2 chiều thiết thực, đảm bảo quyền lợi cho cả dịch vụ tài chính lẫn khách hàng.

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu? - Ảnh 1.

Người dùng tin tưởng sử dụng giải pháp hỗ trợ tài chính Samsung Finance+

Tích hợp nền tảng bảo mật Knox Guard

Mới đây, "ông lớn" công nghệ xứ Hàn đã cho ra mắt ứng dụng công nghệ hỗ trợ tài chính Samsung Finance+ tại Việt Nam và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực. 

Ứng dụng này cho phép người dùng sở hữu tức thì thiết bị Galaxy mơ ước với một kế hoạch tài chính phù hợp, rõ ràng thông qua chương trình trả góp lãi suất 0% được cung cấp bởi đối tác của Kredivo là VietCredit.

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu? - Ảnh 2.

Người dùng từ 18 tuổi mua trả góp thiết bị Galaxy chỉ từ 0 đồng với lãi suất 0%.

Bên cạnh loạt ưu điểm về thủ tục đơn giản, kỳ hạn vay linh hoạt, duyệt vay nhanh với tỉ lệ cao, Samsung Finance+ còn "chơi lớn" tích hợp công nghệ bảo mật Knox Guard thuộc nền tảng nổi tiếng Samsung Knox.

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu? - Ảnh 3.

Hệ thống bảo mật ở các quốc gia lớn trên thế giới.

Nhắc đến Samsung Knox, các Sam fan hẳn không còn xa lạ gì với nền tảng bảo mật "cấp quân sự" này. Nó bao gồm các cơ chế bảo mật, hệ thống phòng thủ nhiều lớp và ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập, phần mềm độc hại, các mối đe dọa gây nguy hiểm đến thiết bị của bạn.

Hiện nay, Samsung Knox nói chung hay Knox Guard nói riêng được coi là nền tảng bảo mật uy tín hàng đầu đối với mảng di động. 

Đặc biệt khi tích hợp Knox Guard trong Samsung Finance+, hãng còn triển khai thêm nhiều tính năng hữu ích, thiết thực nhằm bảo đảm quyền lợi cho đối tác tài chính, mang lại sự thuận tiện và yên tâm cho người dùng.

Knox Guard - Lá chắn "thép" bảo vệ quyền lợi, ngăn ngừa rủi ro hiệu quả cho đối tác tài chính

Điểm cộng nổi bật nhất của Knox Guard chắc chắn phải kể đến tính năng khóa thiết bị khi khách hàng trễ hạn thanh toán, giúp công ty tài chính dễ dàng kiểm soát, giảm thiểu rủi ro và tổn thất.

Nền tảng Knox Guard chính là giải pháp thiết thực giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đối tác tài chính như là công cụ để hỗ trợ các công ty tài chính triển khai thu hồi nợ. 

Khi quyền lợi được bảo vệ, công ty tài chính cũng có thể tự tin duyệt khoản vay cho nhiều khách hàng hơn với hạn mức cao hơn, mang lại lợi ích song song cho "bên cung" lẫn "bên cầu".

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu? - Ảnh 4.

Sự tích hợp giúp đảm bảo tốc độ thời gian duyệt vay có thể chỉ mất 7 phút

Bên cạnh đó, Samsung Finance+ với Knox Guard còn giúp đảm bảo tốc độ liên hệ giữa khách hàng và đối tác tài chính, giảm thời gian duyệt vay và thanh toán khoản vay. Cụ thể, thời gian duyệt vay có thể chỉ mất 7 phút. 

Mọi thông tin về khách hàng và khoản vay được bảo mật và lưu giữ toàn bộ trên hệ thống, khách hàng chỉ cần tra cứu và thanh toán ngay trong ứng dụng Samsung Finance+ tiện lợi hơn hẳn, không cần gọi lên hotline để hỏi thông tin hay tới ngân hàng thanh toán.

Và tất nhiên, đối tác tài chính có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề hàng rào an ninh khi có Knox Guard, bởi nền tảng bảo mật uy tín này còn được tin dùng trong hệ thống ngân hàng, tài chính quốc tế.

Hỗ trợ người dùng ngăn nợ xấu, kiểm soát và bảo mật thông tin tuyệt đối

Thấu hiểu tâm lý sợ bị nợ xấu và bị rò rỉ thông tin cá nhân của nhiều khách hàng khi vay tiêu dùng, Samsung còn chu đáo triển khai 2 tính năng đặc biệt hỗ trợ người mua trên hệ thống Knox Guard.

Cụ thể, Knox Guard có tính năng nhắc thanh toán giúp khách hàng thanh toán đúng hạn, tránh được nợ xấu dù có bận rộn. 

Mọi thông tin về khoản vay sẽ được lưu giữ minh bạch, chính xác và cập nhật đầy đủ ngay trong ứng dụng, cho phép người dùng nắm bắt và kiểm soát thông tin tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu? - Ảnh 5.

Khách hàng an tâm sử dụng với sự bảo vệ của Knox Guard.

Đặc biệt, Knox Guard với độ bảo mật cực cao sẽ giúp người dùng hạn chế nguy cơ rò rỉ thông tin thanh toán, hay nghiêm trọng hơn là bị bán thông tin cá nhân cho bên thứ 3 dẫn đến nhiều phiền toái. 

Bởi thực tế, tình trạng mất tiền oan, liên tiếp nhận được cuộc gọi mời vay tiền do bị lộ thông tin cá nhân đã quá phổ biến. Ngoài ra nếu điện thoại bị mất cắp, khách hàng có thể thông báo với công ty tài chính để kích hoạt Knox Guard khóa điện thoại.

Samsung bác thông tin chuyển dây chuyền smartphone rời Việt NamSamsung bác thông tin chuyển dây chuyền smartphone rời Việt Nam

Ông Choi Joo Ho - tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam - đã khẳng định như vậy trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên mới đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên