Tag: Thủ tục đơn giản

Co-opBank miễn phí chuyển đổi và phát hành thẻ chip Co-opBankNapas

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) tiếp tục miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas và phát hành mới cho tất cả các chủ thẻ thanh toán nội địa từ nay đến hết ngày 31-12-2022.

Ảnh vui 9/12: Bán dép... trả góp, thủ tục đơn giản!

'Trời ơi đáng yêu quá. Chắc phải ghé qua để làm ngay hợp đồng để tậu dép mới thôi', một dân mạng hài hước trêu.

Hà Nội hỗ trợ người ngoại tỉnh và người nước ngoài khó khăn vì COVID-19

TTO - Thủ tục chỉ gồm một tờ giấy có xác nhận của tổ dân phố, Mặt trận Tổ quốc địa phương, hàng vạn lao động ngoại tỉnh kẹt lại Hà Nội và sinh viên khó khăn, người nước ngoài đã nhận được hỗ trợ 500.000 đồng/người.

Trẻ em bị bỏ rơi, không rõ cha mẹ cũng có quốc tịch Việt Nam

TTO - Ngày 17-11, Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp với Ban thư ký ASEAN và Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Người tị nạn (UNHCR) ra mắt báo cáo khu vực về thúc đẩy hòa nhập bền vững của cộng đồng ASEAN, đặc biệt vấn đề phi quốc tịch.

Moskva đơn giản thủ tục nhập quốc tịch với người nước ngoài có con mang hộ chiếu Nga

Từ ngày 12/10, Nga sẽ đơn giản hóa thủ tục cấp quyền công dân cho người nước ngoài có con mang hộ chiếu Nga.

Đừng nhầm lẫn giữa vay tín chấp và tín dụng đen

Đều là hình thức cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa vay tín chấp và vay tín dụng đen, dẫn đến nhiều kết quả không mấy tốt đẹp.

Thủ tục đơn giản, người dân hài lòng

9 tháng đầu năm 2019, Trung tâm hành chính công TP Hạ Long (Quảng Ninh) tiếp nhận gần 170.000 hồ sơ liên quan đến thủ tục hành chính, và 99% số hồ sơ đã được giải quyết đúng hạn.

Mua trang sức vàng, trả góp cùng FE CREDIT

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP - Đây là lần đầu tiên FE CREDIT hợp tác cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ), giúp khách hàng có thêm hình thức thanh toán trả góp thay vì phải trả hết một số tiền lớn để sở hữu ước mơ của mình.