Tag: hỗ trợ tài chính

Đề xuất các phương án đảm bảo quyền học tập cho học sinh trường AISVN

Phương án hỗ trợ tài chính ngắn hạn cho Trường quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) chi trả lương cho giáo viên, nhân viên đến hết năm học 2023-2024.

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ‘Shinhan - Sống An Vui’

Ngày 14-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam mới đây chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp với quyền lợi bảo vệ nâng cao (tên thương mại là “Shinhan - Sống An Vui”).

Đại học Fulbright Việt Nam công bố 7 loại học bổng cho khóa 2024-2028

Đại học Fulbright Việt Nam vừa công bố các chương trình học bổng cho khóa 2024-2028. Hiện nhà trường đang mở đơn ứng tuyển online.

Ông Zelensky đến Lithuania thảo luận việc gia nhập NATO và EU

Ngày 10-1, Tổng thống Ukraine Zelensky đến Lithuania, mở đầu chuyến thăm các quốc gia vùng Baltic nhằm thảo luận việc gia nhập EU, NATO và các tài trợ cho Kiev.

Shinhan Finance giúp người tiêu dùng trẻ bảo vệ quyền lợi trong giao dịch trực tuyến

Công ty Tài chính Shinhan Finance đã đồng hành cùng Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia và Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) tổ chức Cuộc thi 'Người tiêu dùng trẻ trong thương mại điện tử' năm 2023.

Israel có thể tiêu tốn 51 tỉ USD cho cuộc chiến với Hamas

Ngày 5-11, nhật báo kinh tế Calcalist của Israel ước tính cuộc chiến với Hamas sẽ khiến Israel tiêu tốn khoảng 200 tỉ shekel (khoảng 51 tỉ USD).

Mua 1 tặng 1, Trung Quốc ra sức nỗ lực phục hồi ngành bất động sản

Cổ phiếu ngành bất động sản Trung Quốc ghi nhận tăng khi Ngân hàng Trung ương (PBOC) nước này cam kết tăng cường hỗ trợ tài chính cho khối kinh tế tư nhân.

Pháp: Trợ cấp tiền cho dân vá quần áo, sửa giày dép để tránh lãng phí

Theo chương trình của chính phủ, người dân có thể được trợ cấp 7 euro (7,7 USD) để sửa gót giày và 10-25 euro để sửa chữa quần áo. Quy mô quỹ cho chương trình vào khoảng 154 triệu euro.

Phát hiện nhóm 5 người đi dán tờ rơi tín dụng đen

Nhóm 5 người thuê trọ rồi nấu keo dán, chờ đến khuya vắng người sẽ đi dán các tờ rơi có nội dung cho vay "tín dụng đen" lên cột điện, cây xanh, trạm xe buýt...

Samsung Finance+ khiến đối tác an tâm, người dùng tin tưởng là nhờ đâu?

Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính tiện lợi với lãi suất 0%, Samsung Finance+ với nền tảng bảo mật Knox Guard còn mang lại nhiều lợi ích 2 chiều thiết thực, đảm bảo quyền lợi cho cả dịch vụ tài chính lẫn khách hàng.