Tag: Hỗ trợ tài chính

Nhiều trường ở Mỹ tẩy chay bảng xếp hạng giáo dục đại học và cao đẳng

Ngày càng có nhiều trường ở Mỹ tẩy chay bảng xếp hạng giáo dục đại học và cao đẳng cấp quốc gia và toàn cầu. Bởi các phương pháp đo thiếu sót tạo ra hồ sơ méo mó và xếp hạng không chính xác giữa các trường.

Ukraine mong nhận hỗ trợ tài chính, quân sự từ EU ngay tháng 1-2023

Theo Văn phòng của Tổng thống Volodymyr Zelensky, ngày 3-1, Ukraine và Liên minh châu Âu (EU) sẽ tổ chức hội nghị ở Kiev để thảo luận về các hỗ trợ tài chính và quân sự cho Ukraine.

IMF chống lưng cho Ukraine kiếm tiền đối mặt năm 2023

Ngày 19-12, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) thông báo đã phê duyệt một chương trình hỗ trợ kéo dài 4 tháng cho Ukraine, nhằm duy trì ổn định kinh tế và thúc đẩy các khoản tài trợ sau "chiến dịch quân sự đặc biệt" của Nga.

Châu Âu chấp thuận hỗ trợ Ukraine 18 tỉ euro trong năm 2023

TTO - Ngày 10-12, Hội đồng châu Âu thống nhất về gói pháp lý (luật) cho phép Liên minh châu Âu (EU) hỗ trợ tài chính cho Ukraine trong suốt năm 2023 trị giá 18 tỉ euro.

Ứng dụng công nghệ san sẻ nỗi lo tài chính với các đối tác nhà hàng

Thông qua chương trình hỗ trợ tài chính dành cho đối tác nhà hàng Grab, nhiều hàng quán có cơ hội mở rộng kinh doanh, mang thương hiệu của mình đến với nhiều thực khách.

Hơn 50 nước đang phát triển trên thế giới có nguy cơ vỡ nợ và phá sản

TTO - Theo ông Achim Steiner - giám đốc Chương trình phát triển toàn cầu của Liên Hiệp Quốc, lạm phát, khủng hoảng năng lượng và lãi suất tăng đang khiến ngày càng nhiều quốc gia có nguy cơ vỡ nợ.

Be Group nhận khoản hỗ trợ tài chính lên đến 100 triệu USD từ Deutsche Bank

Với doanh thu tăng gấp đôi trong nửa đầu năm nay, Be Group bắt đầu có lãi góp dương từ quý 3-2022 và hướng tới việc phục vụ 20 triệu người dùng trong vòng 2 - 3 năm tới.

Tecco Felice Tower - dự án ‘Dễ mua bán, dễ đầu tư’ tại Bình Dương

Với pháp lý hoàn chỉnh, giá bán hợp lý, ưu đãi cho vay và chính sách thanh toán linh hoạt, tiềm năng tăng giá, Tecco Felice Tower đang là kênh đầu tư và an cư ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ukraine tiết lộ kế hoạch tái thiết khi xung đột với Nga chưa có hồi kết

TTO - Ukraine có một kế hoạch chi tiết tái thiết đất nước để huy động hàng trăm tỉ euro. Kế hoạch tái thiết sẽ triển khai ngay cả khi quốc gia này đang dồn sức kháng cự trước quân đội Nga.

Chính phủ Malaysia hỗ trợ các gia đình thu nhập thấp chật vật vì lạm phát

Malaysia đã công bố khoản cứu trợ tiền mặt bổ sung trị giá 630 triệu RM nhằm giúp các gia đình có thu nhập thấp ứng phó tình trạng giá cả leo thang.