Tag: phương thức thanh toán

Bỏ quy định tổng mức thanh toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, gỡ vướng cho bệnh viện

Chiều 24-10, Bộ Y tế thông tin về một số điểm mới của nghị định 75 sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 146 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.

Hơn 45% giới trẻ thanh toán dịch vụ công và hành chính công bằng MoMo

Hiện tại, 18 - 27 tuổi là độ tuổi thanh toán dịch vụ công và hành chính công bằng MoMo nhiều nhất.

Bán hàng sang Mỹ Latin không khó, nhưng cần biết phương thức thanh toán

Gần 30 doanh nghiệp Mỹ Latin sang Việt Nam kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp địa phương nhằm tìm kiếm cơ hội thu mua hàng hóa, nông sản, thực phẩm.

Mở thẻ Sacombank Visa Debit - trải nghiệm ngay Apple Pay!

Bạn muốn sử dụng Apple Pay nhưng chưa có thẻ Sacombank Visa? Mở thẻ thanh toán Sacombank Visa ngay tại nhà với các bước siêu đơn giản để trải nghiệm phương thức thanh toán cực hot này!

BEST Express Việt Nam đẩy mạnh giao hàng không tiền mặt với Dynamic QR của Techcombank

Ngày 23-8, BEST Express Việt Nam và ngân hàng Techcombank chính thức ký kết hợp tác đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt bằng hình thức quét mã QR và thanh toán trực tiếp từ ứng dụng của các ngân hàng.

Ba xu hướng ‘số hóa’ thanh toán mới nhất doanh nghiệp cần biết

Cùng khám phá 3 xu hướng thanh toán đang được người dùng ưu tiên lựa chọn mỗi khi ra ngoài mua sắm.

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

Không tiền mặt và "ATM ngược"

TTCT - Làm sao vẫn có thể "chỉ nhận thẻ/thanh toán điện tử" trong khi chính quyền cấm không được từ chối người dùng tiền mặt? Những băn khoăn đó đã dẫn đến sự ra đời của "ATM ngược", biến tiền mặt thành phương thức thanh toán không tiền mặt.

VietQR: Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót, rủi ro trong giao dịch và thuận tiện hơn trong quản lý doanh thu.

Grab và ZaloPay ‘đi cùng nhau’ - bước ngoặt thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Sự kết hợp của hai thương hiệu lớn được kỳ vọng tạo nên cú hích cho thanh toán không tiền mặt nói chung và ví điện tử nói riêng, nâng cao về tính liền mạch, tiện lợi, an toàn và cả những ưu đãi dành cho người dùng.