Tag: Phương thức thanh toán

Giới trẻ Việt thích thú với trải nghiệm 'thanh toán một chạm' qua Google Wallet

Sự xuất hiện của Google Wallet tại Việt Nam khiến nhiều người Việt trẻ, nhất là thế hệ gen Z, dễ dàng thanh toán và chi tiêu mà không cần mang theo ví, thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.

Thanh toán tiền điện tại nhà chỉ với chiếc điện thoại phổ thông

Hiện nay, Công ty Điện lực Tiền Giang có đến 82% khách hàng sinh sống tại vùng nông thôn. Vì vậy, công ty đã sớm đưa ra giải pháp giúp người dân dễ dàng tiếp cận phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, trong đó phải kể đến việc thanh toán tiền...

Hơn 50% giao dịch thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến qua MoMo

Hiện đã có khoảng 342.000 thí sinh hoàn thành nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó hơn một nửa giao dịch thực hiện qua MoMo.

TP.HCM có 26 tuyến buýt thí điểm thẻ thanh toán, năm 2025 phủ sóng toàn bộ

TTO - Hiện nay TP.HCM đã có 26 tuyến buýt thí điểm thanh toán bằng thẻ, tuy nhiên chưa thể áp dụng cho toàn bộ, cơ quan chức năng vẫn đang trình thông qua khung tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi áp dụng rộng rãi.

Đa dạng hình thức thanh toán không tiền mặt trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang ngày càng phát triển, và dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Tuổi Trẻ Rao Vặt đã áp dụng tất cả những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chuyến xe 'Không tiền mặt' bên cầu Rồng đang thu hút người dân Đà Nẵng

TTO - Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đã đến với sự kiện chuyến xe 'Không tiền mặt' bên cầu Rồng Đà Nẵng. Rất nhiều người dân và du khách đã tìm đến để trải nghiệm thanh toán không tiền mặt.

Rộn ràng chuẩn bị chợ phiên Không tiền mặt cho công nhân

TTO - Tại chợ phiên lần này, công nhân có thể trải nghiệm các phương thức thanh toán không tiền mặt và được mua các sản phẩm với mức ưu đãi đặc biệt; cùng rất nhiều trò chơi, món quà do nhà đồng hành tặng cho người đi chợ.

Mở khóa tâm lý chần chừ với thanh toán không tiền mặt của người Việt

Thanh toán không tiền mặt là tương lai được báo trước nhưng người Việt Nam vẫn chưa thật sự mặn mà. Đâu là lý do cho vấn đề này?

Kaspersky: 14% người dùng Việt bắt đầu dùng thanh toán số trong đại dịch

TTO - Kết quả nghiên cứu vừa công bố của hãng bảo mật Kaspersky cho thấy gần 20% người dùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) sử dụng thanh toán số trong thời kỳ đại dịch.