Tag: Tuổi Trẻ rao vặt

Đăng tin trên website có giúp bán được sản phẩm không?

Hiện nay có rất nhiều hình thức đăng tin quảng cáo khác nhau, từ truyền thống đến online. Liệu hình thức nào hiệu quả tối ưu cho người có sản phẩm cần bán?

Chào đón năm mới cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

365 ngày trôi qua thật nhanh, những ngày cuối năm là thời gian để chúng ta nhìn lại một năm miệt mài làm việc. Cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt thống kê năm 2022 và những kế hoạch năm 2023.

Sôi động cùng bóng tròn, dự đoán cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

La'eeb - linh vật World Cup 2022 - chính thức xuất hiện trước sự hào hứng của khán giả sân Al Bayt, mở màn cho những ngày cuồng nhiệt của bóng đá thế giới. Và sự sôi động đó lan tỏa hơn 6.000 km đến với người hâm mộ túc cầu Việt Nam.

Làm cách nào đăng tin hiệu quả trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Một câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời. Vậy làm cách nào để khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình trong hàng trăm sản phẩm cạnh tranh khác. 6 gợi ý của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) giúp bạn thêm kinh nghiệm đăng tin.

Thử tài trắc nghiệm và dự đoán Worldcup cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

Cùng khởi động tháng 11 đầy năng lượng, bắt đầu bằng hai mini game cực kỳ thú vị và đơn giản trên Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) để sở hữu những điểm thưởng từ những thử thách hấp dẫn này.

Giao diện mới, trải nghiệm mới trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Dự kiến từ ngày 16-9-2022, Tuổi Trẻ Rao Vặt giới thiệu giao diện mới và nâng cấp một số tính năng nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng và bạn đọc.

Nhận quà liền tay, vận may tháng 8

Chương trình khuyến mãi của Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) tiếp tục diễn ra trong tháng 8, với chương trình giảm giá cho khách online, voucher do bạn đọc báo giấy đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Săn sale vui vẻ cùng Tuổi Trẻ Rao Vặt

Ấp ủ một sân chơi cộng đồng trên mạng xã hội cũng như góp phần hỗ trợ cho khách hàng thường xuyên, Tuổi Trẻ Rao Vặt bắt đầu một chương trình khuyến mãi dài hạn, xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng thân thiết.

Đa dạng hình thức thanh toán không tiền mặt trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang ngày càng phát triển, và dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Tuổi Trẻ Rao Vặt đã áp dụng tất cả những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

95% khách hàng quan tâm chương trình khuyến mãi

Đó là con số xuất hiện trên thống kê của Rao Vặt Tuổi Trẻ. Trang web mang thương hiệu và uy tín của Tuổi Trẻ, tờ báo gắn bó lâu đời với cuộc sống của người dân Sài Gòn và cả nước.