Tag: iOS 11

Apple iOS 11.1 mới vừa cập nhật đã bị hack

TTO - Hệ điều hành di động của Apple lại một lần nữa bị tấn công chỉ vài ngày sau khi bản cập nhật được phát hành. May thay, vụ “tấn công” này thực tế chỉ được thực hiện trong khuôn khổ một cuộc thi.

iOS 11.1 ra mắt với nhiều emoji mới và sửa lỗ hổng Wi-Fi

TTO – Đây là bản cập nhật quan trọng của iOS 11 kể từ tháng 9 đến nay.

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11

TTO - Mới đây, Apple đã phát hành iOS 11.0.2 dành cho iPhone và iPad, bao gồm cả sửa lỗi âm thanh cho iPhone 8. Đây là lần tung bản vá lỗi thứ hai cho iOS 11 của Apple trong chưa đầy nửa tháng.

Cách dùng tính năng quét tài liệu trong iOS 11

TTO - Với công cụ hỗ trợ quét (scan) tài liệu được tích hợp sẵn trong phiên bản mới của hệ điều hành iOS, bạn có thể gỡ bỏ những ứng dụng tương tự đã dùng lâu nay.

Để tắt triệt để Bluetooth và Wi-fi trong iOS 11

TTO - Có một sự khác biệt về nút bật/tắt Bluetooth và Wi-fi trong phiên bản iOS 11. Sự thay đổi này tốt hay không tốt sẽ còn chờ mọi người thảo luận.

Bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên iOS 11?

TTO - Rốt cuộc thì sau nhiều chờ đợi, hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất, iOS 11, đã ra mắt và sẵn sàng để người dùng tải về và cài đặt cho các thiết bị iPhone, iPad.

​Bạn đã sẵn sàng hoặc dám thử cài đặt iOS 11 chưa?

TTO - Apple vừa tung ra phiên bản beta của hệ điều hành  iOS 11 mời công chúng dùng thử. Tuy nhiên trước khi cài đặt, có lẽ bạn nên đọc bài viết này.

Những điểm nhấn cần biết về Apple WWDC 2017

TTO - Khá nhiều công bố về hệ điều hành mới và sản phẩm mới, nhưng những điểm cần biết sau mới là trọng tâm của sự kiện Apple WWDC 2017. Các đối thủ lớn đều phải dè chừng.

iOS 11 hé lộ các tính năng mới iPhone 8

TTO - Phần giới thiệu iOS 11 tại Apple WWDC 2017 đã mở ra những thông tin mới về iPhone 8 (*), bao gồm khả năng chuyển tiền qua lại giữa người dùng iMessage.