29/07/2021 17:28 GMT+7

Google Play cấm ứng dụng hẹn hò 'sugar daddy'

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Google sẽ loại bỏ những ứng dụng hẹn hò kiểu "sugar daddy" (cha nuôi) và "sugar mommy" (mẹ nuôi) khỏi kho ứng dụng Google Play của họ, nằm một phần trong các cập nhật về chính sách áp dụng từ đầu tháng 9.

Google Play cấm ứng dụng hẹn hò sugar daddy - Ảnh 1.

Google sẽ cấm các ứng dụng hẹn hò kiểu "sugar daddy" khỏi kho ứng dụng Google Play từ ngày 1-9 - Ảnh: SOYA CINCAU

Theo báo Malay Mail ngày 29-7, "gã khổng lồ" công nghệ Google vừa công bố danh sách dài gồm những thay đổi và cập nhật về chính sách đối với kho ứng dụng Google Play có hiệu lực từ ngày 1-9 tới.

Trong số các cập nhật về chính sách "Nội dung không phù hợp" của Google, có một điểm đáng chú ý là cấm các ứng dụng "sugar dating" (hẹn hò kẹo ngọt, chẳng hạn sugar daddy và sugar mommy) trên khắp thế giới.

Theo trang Android Police, thuật ngữ "sugar daddy" (tạm dịch: cha nuôi)/"sugar mommy" (tạm dịch: mẹ nuôi) thường được dùng để chỉ một người đàn ông/phụ nữ lớn tuổi chi tiền hoặc chu cấp cho những "con nuôi" trong một mối quan hệ giao dịch, thường vì mục đích tình dục.

Android Police cho biết có nhiều ứng dụng "sugar dating" có hơn 1 triệu lượt tải trên cửa hàng Google Play. 

Google cho biết họ đang áp dụng "các hạn chế mới đối với nội dung tình dục" và lưu ý chính sách trên được thực hiện nhằm đảm bảo kho ứng dụng Google Play vẫn là một nền tảng an toàn.

"Chúng tôi tạo ra các tiêu chuẩn hạn chế và cấm những nội dung có hại hoặc không phù hợp với người dùng của chúng tôi" - trang chính sách Nội dung không phù hợp của Google cho biết

Tuy nhiên, đáng lưu ý là các ứng dụng hẹn hò trực tuyến thông thường như Tinder vẫn không bị ảnh hưởng bởi chính sách mới và vẫn xuất hiện trên cửa hàng Google Play.

Nhập vai Nhập vai 'sugar daddy' doanh nhân giàu có, quay clip nhạy cảm tống tiền 'sugar baby'

TTO - Tuấn nhập vai 'sugar daddy', sau khi kết nối được với một 'sugar baby', Tuấn dùng những hình ảnh nhạy cảm này để tống tiền 'sugar baby'.

BÌNH AN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên