10/06/2021 09:00 GMT+7

6 lý do ShopeePay được người dùng sử dụng ví điện tử 24/7 yêu thích

NGỌC HƯƠNG
NGỌC HƯƠNG

Từ ngày 8-6-2021, thị trường ví điện tử cập nhật thêm thông tin về ShopeePay - một sản phẩm hợp tác chiến lược giữa AirPay và Shopee.

6 lý do ShopeePay được người dùng sử dụng ví điện tử 24/7 yêu thích - Ảnh 1.

Cùng điểm qua 6 điều có thể bạn chưa biết về ShopeePay và xem chiếc ví "màu cam" này sẽ nâng cấp trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến của người dùng như thế nào để thấy sản phẩm kết hợp giữa AirPay và Shopee vừa ra mắt có gì thú vị?

ShopeePay tên gọi mới của ví AirPay

ShopeePay chính xác là tên gọi mới của ví điện tử AirPay là sản phẩm hợp tác giữa AirPay và Shopee, nằm trong chiến lược dài hạn nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích hợp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thanh toán số tại Việt Nam và trên toàn khu vực. Tên gọi và giao diện xanh dương của ví điện tử AirPay chính thức được chuyển đổi đồng loạt sang ShopeePay với sắc cam đặc trưng kể từ ngày 8-6-2021.

Quá trình chuyển đổi từ AirPay sang ShopeePay sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến số dư cũng như những voucher người dùng đã mua trước đó. Số dư ví hoàn toàn được giữ nguyên trong khi các voucher vẫn duy trì hiệu lực và chính sách sử dụng như cũ. Cập nhật lần này giúp giảm thiểu những trở ngại trong việc thanh toán, nâng cao trải nghiệm mua sắm và mang đến nhiều ưu đãi hơn cho người dùng.

Mua sắm, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn

Với nền tảng phát triển vững chắc của AirPay kết hợp cùng lợi thế sẵn có của Shopee, ví ShopeePay mang đến trải nghiệm thanh toán số tiện lợi và an toàn hơn theo tiêu chuẩn PCI DSS giúp bảo mật thông tin giao dịch cá nhân tuyệt đối, đơn giản hóa quy trình mua hàng và thanh toán của người dùng. 

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng hấp dẫn đồng thời sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiết kiệm và nhiều niềm vui hơn. Riêng đối với đối tác kinh doanh, ShopeePay hỗ trợ tăng độ hiển thị trực tuyến, đồng thời tạo điều kiện để đối tác tiếp cận và nắm bắt nhiều cơ hội tăng trưởng mới.

Dùng ví là có ưu đãi

Đầu tiên, việc mua sắm online trên Shopee sẽ tiết kiệm hơn với loạt ưu đãi hấp dẫn như: Mã giảm giá đến 50% áp dụng nhiều ngành hàng trên Shopee hay gói quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới. Đặc biệt, tại chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" diễn ra từ ngày 13-6 đến 16-6, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. 

Bên cạnh đó người dùng sẽ được giảm tiền, hoàn Shopee Xu khi thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, xem phim, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội sở hữu nhiều Scan & Pay Voucher từ các đối tác hàng đầu với giá mua đôi lúc chỉ 1 đồng nhưng giá trị sử dụng có thể lên đến 50.000 đồng cực kỳ tiết kiệm biến việc thanh toán trở thành một trải nghiệm vui vẻ và hữu ích chính là mục tiêu của ShopeePay.

6 lý do ShopeePay được người dùng sử dụng ví điện tử 24/7 yêu thích - Ảnh 2.

Đặc quyền hấp dẫn cho người dùng mới

ShopeePay gửi tặng người dùng mới gói ưu đãi hấp dẫn gồm: Giảm 100.000 đồng vào đơn hàng Shopee, hoàn 50.000 Shopee Xu cho lần đầu nạp thẻ và dịch vụ, giảm 10.000 đồng khi nạp điện thoại và mã miễn phí vận chuyển mỗi tháng.

Tìm ưu đãi dễ dàng trên ứng dụng Shopee

Thay vì phải cập nhật thông tin ưu đãi trên từng ứng dụng riêng rẽ, người dùng có thể tìm thấy tất cả các khuyến mãi hấp dẫn và giá trị ngay khi đang lướt Shopee. Mọi hoạt động mua sắm, thanh toán, áp mã giảm giá hiện tại chỉ cần thực hiện ngay trên cùng một nền tảng, vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Mỗi ngày, ShopeePay đều tung ra thêm những ưu đãi với giá trị hấp dẫn, hãy truy cập mục ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hấp dẫn nào.

Cài đặt và cập nhật đơn giản

Người dùng có sẵn ứng dụng AirPay trên điện thoại hoàn toàn không cần phải tải ứng dụng mới. Kể từ ngày 8-6-2021, đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng AirPay sẽ tự động cập nhật thành ShopeePay. Trong khi người sử dụng hệ điều hành iOS chỉ cần truy cập AppStore và bấm cập nhật để hoàn thiện việc chuyển đổi từ AirPay thành ShopeePay. Riêng đối với người dùng chưa có ứng dụng ShopeePay, có thể truy cập vào kho ứng dụng để tải về và cài đặt một cách đơn giản thông qua các bước hướng dẫn chi tiết tại đây.

anh 6

Đừng bỏ lỡ "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" diễn ra từ ngày 13-6 đến 16-6 với mã giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng nghìn e-voucher được bán với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng. Truy cập để tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay ngay hôm nay tại https://shopee.vn/m/shopeepay

NGỌC HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên