09/06/2021 09:24 GMT+7

Ví AirPay đổi tên thành ShopeePay: Gia tăng nhận diện thương hiệu

NGỌC HƯƠNG
NGỌC HƯƠNG

TTO - Từ ngày 8-6, ví điện tử AirPay chính thức thông báo đổi tên thành ví ShopeePay. Cùng với nền tảng hợp tác sẵn có với Shopee, ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích, thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm.

Ví AirPay đổi tên thành ShopeePay: Gia tăng nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

Dù đổi tên, số dư ví vẫn sẽ hoàn toàn giữ nguyên sau khi cập nhật ứng dụng ShopeePay

Đồng thời sự thay đổi này được dự đoán sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay đến đông đảo người dùng hơn.

Nâng cao trải nghiệm thanh toán số

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số bởi sự tiện lợi và tính bảo mật.

Bên cạnh đó, báo cáo này cũng cho thấy xu hướng sử dụng ứng dụng ví điện tử tại các cửa hàng bán lẻ gia tăng. Số lượng cửa hàng là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví điện tử cũng đã tăng gấp 2 lần trong năm 2020, bao gồm những đối tác như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian.

Theo các chuyên gia, thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch đang được ưa chuộng trên các sàn thương mại điện tử, việc ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng.

Được nhận nhiều ưu đãi

Cùng với việc đổi tên và nhận diện thương hiệu, ShopeePay kết hợp cùng Shopee mang đến những trải nghiệm mua sắm và thanh toán mới như người mua hàng có thể tận hưởng việc mua sắm và thanh toán tiện lợi, an toàn và liền mạch; đồng thời nhận được nhiều ưu đãi đi kèm với giá trị hấp dẫn khi sử dụng ví ShopeePay.

Bắt đầu từ ngày 8-6, người dùng dễ dàng nhận được hàng loạt mã giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều ngành hàng trên Shopee. Trong khi đó, ShopeePay sẽ khởi động chương trình "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" từ ngày 13 đến 16-6 cho người dùng khi tham gia mua sắm trên sàn thương mại điện tử Shopee và thanh toán qua ví ShopeePay. Theo đó, người dùng ShopeePay sẽ có 3 ưu đãi độc quyền gồm: mã mua sắm với mức giảm đến 50%, cơ hội sở hữu hàng nghìn e-voucher với giá chỉ từ 1 đồng và chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

ShopeePay còn có chương trình quà tặng trị giá 300.000 đồng cho người dùng mới, cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khi tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng Shopee. Không dừng lại ở đó, ví ShopeePay sẽ tung ra nhiều ưu đãi giá trị khác cho người dùng mỗi ngày khi thực hiện thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua gói data và đặt món trên NowFood.

Truy cập tại https://shopee.vn/m/shopeepay để tải/cập nhật ứng dụng ShopeePay ngay hôm nay để sẵn sàng hứng "mưa" ưu đãi tại "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%".

Giao dịch qua ví AirPay tăng 40 lần trong giờ đầu tiên ngày 12-12 Giao dịch qua ví AirPay tăng 40 lần trong giờ đầu tiên ngày 12-12

Ứng dụng ví điện tử AirPay ghi nhận người dùng gia tăng sử dụng thanh toán trực tuyến tại sự kiện mua sắm Shopee 12-12 Sale Sinh Nhật.

NGỌC HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên