Tin mới

Có thể bạn quan tâm

 • AI dự báo ngày về trời 1 Tuổi Trẻ cuối tuần

  AI dự báo ngày về trời

  TTCT - Các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) đã được ứng dụng trong việc dự báo nguy cơ mắc một số bệnh, bao gồm cả ung thư ở con người. Giờ đây chúng thậm chí còn có thể dự đoán thời điểm chúng ta về thế giới bên kia.

 • Những định nghĩa cụ thể của dịch vụ 2 Bạn đọc

  Những định nghĩa cụ thể của dịch vụ

  TTC T- Sự xuất hiện cây xăng “của Nhật” đã thổi một làn gió lạ qua thị trường bán lẻ xăng dầu. Và thật ra, đây chỉ là một trong những gương mặt mới - những cửa hàng, trung tâm mua sắm “có yếu tố nước ngoài” trong thời gian qua - với kiểu cách hoạt động đã và đang âm thầm làm thay đổi xã hội.

 • App, củ ấu tươi và toàn cầu hóa 3 Bạn đọc

  App, củ ấu tươi và toàn cầu hóa

  TTCT - Từ app, máy in 3D, củ ấu tươi đến toàn cầu hóa là hành trình còn rất xa và còn lắm chông gai. Tuy nhiên, đâu đó trong thời khắc chuyển mùa có sự sẻ chia của những giọt xuân hi vọng...

 • Bao giờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè thật sự xanh? 4 Bạn đọc

  Bao giờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè thật sự xanh?

  TTCT- So với trước đây, kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè ở TP.HCM hiện nay đã thay đổi nhiều, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là “con kênh xanh” đúng nghĩa khi thực tế dòng kênh vẫn còn ô nhiễm.

 • Đậu xe thông minh nhưng...tốn nhiều sức 5 Tuổi Trẻ cuối tuần

  Đậu xe thông minh nhưng...tốn nhiều sức

  TTCT - Ứng dụng đậu xe thông minh là một hạng mục thuộc dự án cải thiện hành lang giao thông đô thị TP Đà Nẵng, do Quỹ Toyota Mobility Foundation (TMF) tài trợ với tổng số tiền 2,9 triệu USD. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn thí điểm, có quá nhiều phiền phức gây ra cho người sử dụng.