29/08/2023 18:21 GMT+7

UBND phường đứng ra kêu gọi hỗ trợ lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong

Chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ để lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong vì gia cảnh quá khó khăn.

Điểm sinh hoạt văn hóa tổ dân phố 5, phường Trần Phú, nơi cháu bé không may bị điện giật tử vong - Ảnh: A.K

Điểm sinh hoạt văn hóa tổ dân phố 5, phường Trần Phú, nơi cháu bé không may bị điện giật tử vong - Ảnh: A.K

Chiều 29-8, ông Hồ Kỳ Phương, chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, cho biết cháu bé bị điện giật tử vong có gia cảnh quá khó khăn, UBND phường kêu gọi mọi người chung tay lo đám tang cho cháu.

Theo đó, chiều 28-8, cháu Hoàng Phước Lê Khang (11 tuổi, trú tổ dân phố 5, phường Trần Phú) cùng các bạn đến sân nhà văn hóa tổ dân phố 5 chơi đá bóng.

Trong lúc chơi, quả bóng bay lên cao và mắc kẹt trên mái tôn. Lúc này Khang trèo lên lấy quả bóng, không may bị điện giật tử vong.

Sau khi tai nạn xảy ra, UBND phường đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo tang lễ cho cháu. Nhưng thấy gia cảnh quá khó khăn, UBND phường Trần Phú kêu gọi bà con các tổ dân phố chung sức giúp gia đình.

"Cháu Khang là con duy nhất, cha mẹ ly hôn, cháu sống với mẹ buôn gánh bán bưng đắp đổi qua ngày. Sau lời kêu gọi, cán bộ phường và các tổ dân phố đã hỗ trợ mỗi người một ít gửi đến mẹ cháu. Một số người dân đến tận nhà thăm viếng", ông Phương nói.

Ông Phương bảo hoàn cảnh gia đình không chỉ khó khăn mà còn rất đơn chiếc, neo người. Lúc này cần tình người sẻ chia để bớt nỗi đau và nỗi lo mẹ cháu.

"Tôi tha thiết mong cộng đồng chung tay hỗ trợ gia đình cháu. Thật sự hoàn cảnh này quá khó khăn", ông Phương trải lòng.

Để chuẩn xác số tiền hỗ trợ, chủ tịch UBND phường Trần Phú đã giao bà Phạm Thị Quảng, tổ trưởng tổ dân phố 5, phường Trần Phú, tiếp nhận tấm lòng của mọi người qua số tài khoản 686868976, tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) - chi nhánh Quảng Ngãi.

Ngủ ngon trong vòng tay yêu thương của mọi người nhé Hạo Nam!Ngủ ngon trong vòng tay yêu thương của mọi người nhé Hạo Nam!

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online vỡ òa khi hay tin đã đưa được thi thể bé Hạo Nam ra khỏi trụ bê tông vào rạng sáng nay 20-1. Nhiều ý kiến bình luận rưng rưng cảm xúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên