Tag: Cộng đồng

‘Mô hình điểm’ cộng đồng bảo vệ quần thể san hô ở Phú Yên

TTO - Dự án "Tăng cường năng lực cộng đồng trong bảo tồn quần thể rạn san hô Hòn Yến" ở Phú Yên được xem là mô hình điểm cộng đồng bảo vệ san hô ven biển tại Việt Nam.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Khởi nghiệp với mong muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng

Hơn 6 năm qua, cô gái trẻ Phạm Như Quỳnh, ngụ quận 4, TP.HCM, đã cùng bạn trai khởi nghiệp từ vảy cá. Đây không chỉ là mô hình khởi nghiệp mà còn là một dự án hướng tới bảo vệ môi trường và tạo việc làm cho người khuyết tật.

Bà con Cửa Lò tháo dỡ hơn 200 ki ốt, trả bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc tháo dỡ hơn 200 ki ốt ăn uống dọc bãi biển Cửa Lò, Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới cho thị xã biển này trong tương lai.

Tận hưởng không khí lễ hội 'có 1 không 2' tại Charm Resort Hồ Tràm

Trong hai ngày 1 và 2-9, tại Charm Resort Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, thu hút khoảng 10.000 lượt khách du lịch tham gia.

Triển khai chương trình 'Mang yêu thương đến với cộng đồng'

Công ty cổ phần B.O.O nước Thủ Đức vừa triển khai chương trình “Mang yêu thương đến với cộng đồng” với việc lắp đặt trụ nước uống tại vòi cho hệ thống trường học và các khu dân cư.

TTC tổ chức hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 11

Ngày 7-3, Tập đoàn TTC đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình và DHA Healthcare tổ chức chương trình hiến máu tự nguyện lần thứ 11.

TP.HCM: Xác định hộ gia đình có nguy cơ lây dịch COVID-19 ra sao?

TTO - Tại TP.HCM, việc điều tra dịch tễ, xác định các hộ gia đình có nguy cơ lây lan dịch bệnh chỉ thực hiện khi xuất hiện F0 ở ít nhất 2 hộ liền kề hoặc 2 hộ có giao lưu, tiếp xúc trong 3 ngày.

Yêu thương đến với 2 con của cặp vợ chồng về quê đón Tết bị tai nạn qua đời

TTO - Sự sẻ chia của cộng đồng đã kết nối yêu thương, dìu hai đứa trẻ mồ côi sau khi cha mẹ đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông trên đường về quê đón Tết.

F1 đã tiêm vắc xin ở Nghệ An được cách ly tại nhà 14 ngày

TTO - Đó là một trong những nội dung hướng dẫn mới nhất về việc cách ly các trường hợp F1 tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 tại tỉnh Nghệ An khi những ngày qua lượng bệnh nhân tăng cao.

Huyện Nhà Bè phát hiện 19 điểm dịch cộng đồng, chuyển màu từ vàng sang cam

TTO - Từng duy trì vùng vàng nhưng đến khuya 7-11 huyện Nhà Bè chuyển sang vùng cam, 1 xã thuộc vùng đỏ. Hiện Nhà Bè có 770 ca F0 đang được cách ly và điều trị tại nhà, trong đó có 395 điểm dịch hộ gia đình, 19 điểm dịch cộng đồng.