Tag: cộng đồng

UBND phường đứng ra kêu gọi hỗ trợ lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong

Chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ để lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong vì gia cảnh quá khó khăn.

Chuyện không nhỏ trong thế giới trẻ nhỏ

TTCT - Lũ trẻ nhận lại những quý giá bé nhỏ đi lạc, nhưng người lớn tìm lại được cả một tuổi thơ trong trẻo mát lành.

Talkshow 'Cảm hứng khởi nghiệp' và vinh danh start-up tiêu biểu 2023

Tuổi Trẻ vinh danh các start-up tiêu biểu được chọn từ hơn 500 start-up tham dự giải thưởng thường niên Tuổi Trẻ Start-up Award 2023.

Ngoại binh quảng bá trại hè bóng rổ miễn phí tại Đà Lạt

Ngoại binh DeAngelo Hamilton luôn tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng như giao lưu bóng rổ học đường, trại hè bóng rổ miễn phí tại Việt Nam.

‘Mô hình điểm’ cộng đồng bảo vệ quần thể san hô ở Phú Yên

TTO - Dự án "Tăng cường năng lực cộng đồng trong bảo tồn quần thể rạn san hô Hòn Yến" ở Phú Yên được xem là mô hình điểm cộng đồng bảo vệ san hô ven biển tại Việt Nam.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Khởi nghiệp với mong muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng

Hơn 6 năm qua, cô gái trẻ Phạm Như Quỳnh, ngụ quận 4, TP.HCM, đã cùng bạn trai khởi nghiệp từ vảy cá. Đây không chỉ là mô hình khởi nghiệp mà còn là một dự án hướng tới bảo vệ môi trường và tạo việc làm cho người khuyết tật.

Bà con Cửa Lò tháo dỡ hơn 200 ki ốt, trả bãi biển cho cộng đồng

TTO - Việc tháo dỡ hơn 200 ki ốt ăn uống dọc bãi biển Cửa Lò, Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới cho thị xã biển này trong tương lai.

Tận hưởng không khí lễ hội 'có 1 không 2' tại Charm Resort Hồ Tràm

Trong hai ngày 1 và 2-9, tại Charm Resort Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) diễn ra rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, thu hút khoảng 10.000 lượt khách du lịch tham gia.

Triển khai chương trình 'Mang yêu thương đến với cộng đồng'

Công ty cổ phần B.O.O nước Thủ Đức vừa triển khai chương trình “Mang yêu thương đến với cộng đồng” với việc lắp đặt trụ nước uống tại vòi cho hệ thống trường học và các khu dân cư.

TTC tổ chức hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 11

Ngày 7-3, Tập đoàn TTC đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình và DHA Healthcare tổ chức chương trình hiến máu tự nguyện lần thứ 11.