Tag: gia đình khó khăn

Nữ sinh trường chuyên tới lớp nhờ gánh ve chai của mẹ

Nhờ vào gánh ve chai của mẹ, em Đinh Trần Giáng My (lớp 11 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM) được đến trường như bè bạn.

UBND phường đứng ra kêu gọi hỗ trợ lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong

Chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ để lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong vì gia cảnh quá khó khăn.

Công an tặng quà, nấu cơm mời hàng trăm người hoàn lương

Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) tổ chức chương trình 'Gieo hạt lành trên lối về của người lầm lỗi' để mở lối hoàn lương cho những người lầm đường trở về với buôn làng.

Vụ ngộ độc botulinum do ăn chả lụa: Hai anh em làm nghề vá lốp xe lưu động

Để trang trải cuộc sống gia đình còn khó khăn, hai anh em ngộ độc botulinum đã phải rời quê nhà từ Hậu Giang đến TP.HCM làm thuê phụ giúp gia đình.

LG cùng Habitat Việt Nam triển khai dự án 'Ngôi làng hy vọng’ năm 2023

Ngày 3-3, nối tiếp hành trình kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn, LG phối hợp cùng tổ chức Habitat Việt Nam đã chính thức khởi động dự án ‘Ngôi Làng Hy Vọng’ 2023 (Life’s Good: Hope Village).

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà Tết tại Tiền Giang

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã về thăm và tặng quà, chúc Tết tại tỉnh Tiền Giang.

Tiếp sức người trẻ đi qua đại dịch

TTO - Bộ đồ thợ hàn, đôi bò giống là những gì mà hai bạn Trần Thới Khanh (18 tuổi, huyện Nhà Bè) và Nguyễn Đức Tính (23 tuổi, huyện Hóc Môn) đăng ký với chương trình Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 hỗ trợ sinh kế cho thanh niên đặc biệt khó khăn.

Tìm chữ trên đôi chân của mẹ

TTO - Từ lúc lọt lòng mẹ, Nguyễn Thị Thùy đã không may mắn với đôi chân không lành lặn. Cô học bò, lết quanh nhà đến mức nhiều vùng da tay, chân trầy xước tứa máu. Hơn chục năm qua, cô nữ sinh ấy tìm chữ trên đôi chân của mẹ.

EVNGENCO 3 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2022

Ngày 8-9, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng nhiều phần quà Tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở các mái ấm, nhà tình thương, các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện...

Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương thăm, tặng quà cho 200 gia đình tại Đồng Nai

TTO - Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa - bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương - đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.