Tag: kêu gọi

Bệnh viện cảnh báo bài đăng giả mạo kêu gọi giúp bệnh nhân nghèo

Bệnh viện Đà Nẵng cho biết thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về một bệnh nhân là sinh viên nghèo gặp tai nạn thương tâm là không có thật.

UBND phường đứng ra kêu gọi hỗ trợ lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong

Chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ để lo đám tang cho cháu bé bị điện giật tử vong vì gia cảnh quá khó khăn.

Sau mưa lũ ở Đà Nẵng, gom góp sách vở cho các em trở lại trường

TTO - Ngay sau trận ngập lũ lịch sử, một số lượng lớn sách vở, dụng cụ học tập và quần áo của học sinh ở Đà Nẵng bị cuốn trôi và hư hỏng. Thầy cô giáo đã tích cực kêu gọi quyên góp, động viên để các em trở lại trường.

TP.HCM: 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết đã được báo qua ứng dụng y tế trực tuyến

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) chiều 3-8 cho hay, đến nay có 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết được phản ánh qua ứng dụng "y tế trực truyến" đã được xử lý triệt để. TP kêu gọi người dân tiếp tục phản ánh thông qua ứng dụng này.

F0 cao nhất nước, Cà Mau đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ khẩn cấp từ thuốc đến nhân lực

TTO - Do số ca mắc tăng cao, ngoài đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ nguồn nhân lực, tỉnh Cà Mau còn mong nhận được thuốc điều trị và vắc xin cho tuyến đầu phòng, chống dịch.

Bình Phước ngưng đón dân về, tìm cách hỗ trợ để 'ai ở đâu ở đấy'

TTO - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách “ai ở đâu ở đấy”, Bình Phước tạm ngưng phương án đưa công dân từ TP.HCM và các tỉnh có dịch về quê. Thay vào đó là hỗ trợ người dân đang ở các địa phương này để họ an tâm chống dịch.

Bình Phước chưa có phương án 'bố trí xe đón người từ TP.HCM về'

TTO - Trước thông tin trên mạng đăng tải nội dung thông báo về việc những người Bình Phước đang ở các tỉnh, thành vùng dịch muốn về Bình Phước sẽ có xe lên đón, địa phương này khẳng định là 'không chính xác'.

TP.HCM thiếu máu nghiêm trọng, chỉ đạt 1/10 lượng máu cấp cho bệnh viện

TTO - Mỗi ngày ngân hàng máu Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM chỉ tiếp nhận 30 - 50 túi máu, tức chỉ bằng 1/10 lượng máu cần để cung cấp cho gần 150 bệnh viện trong thành phố, trong đó có các bệnh viện điều trị COVID-19.

Lãnh 5 năm tù vì kêu gọi 'giết thẩm phán' xét xử sơ thẩm vụ án Đồng Tâm

TTO - Do không có việc làm, thu nhập không ổn định dẫn tới bất mãn với xã hội, Trần Hoàng Minh đã sử dụng Facebook đăng tải, chia sẻ hàng chục bài viết có nội dung đả kích, bôi nhọ, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cơ quan bảo vệ pháp luật.

HCDC đề nghị thành viên Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động khai báo y tế

TTO - Hội thánh truyền giáo Phục Hưng cam kết số lượng hội viên là 48 người, tuy nhiên thành phố đánh giá có thể con số này cao hơn và vẫn còn những hội viên chưa ra khai báo. Nếu không tìm ra hết thì sẽ là nguồn lây nhiễm rất nguy hiểm.