Tag: Tử vong

Bé trai 3 tuổi phát bệnh dại tử vong sau khi bị mèo cắn

Một bé trai 3 tuổi tại Gia Lai tử vong do phát bệnh dại sau khi bị mèo cắn.

Sạt lở ở Lâm Đồng làm 1 người chết

Một vụ sạt lở đất đã xảy ra ở một địa bàn vùng núi tỉnh Lâm Đồng làm chết 1 người. Khu vực xảy ra vụ sạt lở cách Đà Lạt khoảng 140km.

Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện, Sở Y tế và công an vào cuộc

Ngày 14-7, Sở Y tế Thanh Hóa đang vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc liên quan đến mẹ con sản phụ tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lộc. Bệnh viện này đã có báo cáo nhanh gửi Sở Y tế.

Phó giám đốc ban quản lý dự án chết trong tư thế treo cổ

Người dân phát hiện phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện Hiệp Đức, Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ.

Chủ tịch hội nông dân xã bị nước cuốn tử vong

Khi đang trên đường từ rẫy về nhà, chủ tịch Hội Nông dân xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), bị nước cuốn tử vong.

Một thanh niên tử vong tại trụ sở công an xã ở Sơn La

Công an tỉnh Sơn La đang điều tra nguyên nhân một nam thanh niên tử vong tại trụ sở Công an xã Tân Lập (huyện Mộc Châu), sau khi được đưa về để làm rõ vụ xô xát ở quán nhậu trên địa bàn.

Học viên trường dạy lái xe hỗn chiến thanh niên địa phương giữa đêm, 1 người tử vong

2 nhóm thanh niên ở Quảng Bình mang vũ khí rượt đuổi, đánh nhau lúc nửa đêm vì mâu thuẫn. Một người tử vong trước khi đến bệnh viện.

Số ca sốt xuất huyết tăng mạnh, Bệnh viện Đắk Nông quá tải

Chỉ tính trong tháng 6-2024, tại Đắk Nông ghi nhận 789 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 1 trường hợp đã tử vong. Tính từ đầu năm đến nay, số ca mắc sốt xuất huyết ở tỉnh này gần 1.350 ca.

Vitamin tổng hợp không giúp con người sống lâu hơn

Phân tích trên gần 400.000 người trưởng thành khỏe mạnh không tìm thấy lợi ích sức khỏe nào từ việc uống vitamin tổng hợp hằng ngày, theo The Guardian.

Cô đơn có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ lên tới 56%

Những người cảm thấy cô đơn kinh niên trong thời gian dài có nguy cơ đột quỵ cao hơn, theo phát hiện từ một nghiên cứu đầu tiên về chủ đề này.