Tag: Quảng Ngãi

Hai thi thể trôi dạt vào bờ biển giáp Quảng Ngãi - Quảng Nam

Hai thi thể được phát hiện tại bờ biển giáp Quảng Nam và Quảng Ngãi đã trương phình, biến dạng, công an đang làm rõ danh tính.

Chính quyền thăm ba bà cháu bị xe khách bỏ rơi giữa đường

Chiều 28-1, chính quyền, ban ngành phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu đã thăm hỏi ba bà cháu bị xe khách bỏ rơi giữa đường trên đường quay lại Vũng Tàu.

'Tỉnh nào cũng có điểm dừng chân cho bà con vào Nam mưu sinh thì tốt quá'

"Tỉnh nào cũng có điểm dừng chân của cảnh sát giao thông cho bà con vào Nam mưu sinh thì tốt quá", đó là chia sẻ của người đàn ông từ Quảng Bình vào Bình Dương mưu sinh sau Tết.

3 bà cháu bị nhà xe bỏ giữa đường đã về đến Vũng Tàu, ai cũng mong bà cháu nghèo được yêu thương

Sau khi được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, ba bà cháu bị nhà xe bỏ giữa đường vì không đủ tiền về Vũng Tàu đã về nhà an toàn. Lúc này, ai cũng mong nhà hảo tâm chia sẻ khó nhọc để Long, Phương học hành, có tương lai.

'Điểm cộng' đầu năm của CSGT Quảng Ngãi

Câu chuyện ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường, được CSGT Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút nhiều phản hồi của bạn đọc. Một mặt trách nhà xe ăn ở thiếu tình người, phần lớn ý kiến đều hoan nghênh nghĩa cử của CSGT.

Bệnh viện báo cáo vụ 'Cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong'

Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi có báo cáo khẳng định việc cứu chữa cho cháu L. nghi hóc hạt bí tử vong là đúng quy trình thăm khám, cứu chữa.

Không đủ tiền về Vũng Tàu, ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường

Ba bà cháu hết tiền bị nhà xe bỏ giữa đường đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong

Ca trực đêm mùng 5 đến rạng sáng mùng 6 Tết tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi bị tố quá tắc trách dẫn đến cháu L. nghi bị hóc hạt bí mà tử vong.

Tàu Hoàng Gia 46 đã gãy đôi, Quảng Ngãi họp khẩn ứng phó tràn dầu

Quảng Ngãi họp khẩn với các đơn vị liên quan ứng phó sự cố tràn dầu khi tàu Hoàng Gia 46 chở gạo va vào đá ngầm hiện đã gãy đôi. Trên tàu có 8.000 lít dầu D.O.

Tàu chở gạo ngàn tấn va vào đá ngầm thủng đáy, 11 thuyền viên trôi dạt trên biển

Tàu chở ngàn tấn gạo từ An Giang ra Hải Phòng bị sóng lớn đánh, va vào đá ngầm thủng đáy trôi dạt. 11 thuyền viên trên tàu được Biên phòng Quảng Ngãi cứu.