Tag: Quảng Ngãi

Làm gì để 'con gà Dung Quất đẻ trứng vàng'?

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ có những vấn đề phải giải quyết rất lớn mà tỉnh cần sự hỗ trợ của Trung ương để giải quyết và sớm cất cánh.

Dân đồng thuận, đẩy nhanh tiến độ cao tốc Bắc - Nam

Gần năm vừa qua, tỉnh Quảng Ngãi dồn sức vào cuộc kiểm kê, vận động người dân nhường đất cho dự án trọng điểm quốc gia cao tốc Bắc - Nam.

Hãng phim đề nghị hỗ trợ 9 tỉ đồng làm phim, Quảng Ngãi từ chối thẳng thừng

Hãng phim Sao Việt đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ hơn 9,1 tỉ đồng để thực hiện bộ phim "Người bên sông Trà Khúc". Quảng Ngãi từ chối thẳng thừng với đề nghị này.

Đi xe máy, người phụ nữ vướng dây điện ngã xuống đường tử vong

Đi xe máy ban đêm trên đường Hoàng Sa (TP Quảng Ngãi), một người phụ nữ vướng dây điện ngã xuống đường tử vong.

Quảng Ngãi: Đề xuất không tăng học phí năm học 2023-2024

Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi vừa có kiến nghị và tờ trình gửi UBND tỉnh, trình HĐND tỉnh tại kỳ họp cuối năm nay để xem xét thông qua việc không tăng học phí năm học 2023-2024.

Vụ 9 công nhân bị bỏng ở Dung Quất: 1 người tử vong, 6 người ra Hà Nội điều trị

Vụ cháy nổ bên trong Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Dung Quất khiến 9 công nhân bị bỏng. Một người đã tử vong, 6 người điều trị ở Bệnh viện Bỏng quốc gia, 1 người điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, 1 người đã xuất viện về nhà.

Đèo Vi Ô Lắc sạt lở, mặt đường quốc lộ 24 nứt toác, giao thông ách tắc

Quốc lộ 24 đoạn qua đèo Vi Ô Lắc có hai điểm sạt lở tại km64+400 và km63+350 (đoạn qua xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) làm mặt đường nứt toác, giao thông từ Quảng Ngãi lên Kon Tum ách tắc.

120 ghế đá ở Quảng Ngãi bị phun sơn quảng cáo web cờ bạc tận Campuchia

Công an đã bắt những người phun sơn quảng cáo web cờ bạc trên ghế đá ở Quảng Ngãi. Những người này khai được người ở casino bên Campuchia thuê, các ghế đá phun đúng chuẩn được trả 30.000 đồng.

Bờ xe nước là gì mà khiến người Quảng Ngãi nhung nhớ?

Sáng 15-11, trong buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình Sắc quê Quảng Ngãi tại TP.HCM lần 1-2024, ban tổ chức đã hé lộ sẽ giới thiệu đến công chúng mô hình bờ xe nước 9 bánh, được xem là biểu tượng ký ức của người Quảng Ngãi.

Phun sơn quảng cáo web cờ bạc trên ghế đá ở quảng trường

Người dân rất bức xúc khi nhóm người quảng cáo web cờ bạc phun sơn bôi xấu quảng trường Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi.