Tag: Tuyên Quang

Khinh khí cầu tại lễ hội phát nổ, 5 người bị bỏng

Khinh khí cầu tại lễ hội quốc tế ở Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy và phát nổ khiến 5 người bị bỏng.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe sắc giữa kiệt tác thác Bản Ba

Đương kim Hoa hậu Du lịch Lương Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp khỏe khoắn cùng trải nghiệm thú vị trong chuyến trekking thác Bản Ba, ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ.

Tuổi Trẻ trao gần 1.000 đầu sách cho trại giam Quyết Tiến

Gần 1.000 đầu sách từ các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ quốc gửi về được báo Tuổi Trẻ trao tặng cho trại giam Quyết Tiến, tỉnh Tuyên Quang.

Bắt được kẻ cướp xe máy rồi trốn chạy trên xe khách

Sau khi gây ra vụ cướp xe máy tại Tuyên Quang, nghi phạm lên xe khách vào Nam lẩn trốn thì bị bắt khi xe này đi ngang qua địa phận tỉnh Phú Yên.

Nghi án mẹ ruột giúp người tình hiếp dâm con gái

Theo tài liệu điều tra, do muốn quan hệ tình dục với con gái của người tình, C. đã bàn bạc và được người tình đồng ý. Nhận được sự giúp sức, C. đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.

Người chồng đốt nhà, chết vợ và ba con rồi nhảy lầu tự tử

Qua kết quả xác minh sơ bộ, công an xác định do mâu thuẫn gia đình, ông V.Q.H. đốt nhà khiến vợ và ba con nhỏ chết. Sau đó, ông này nhảy từ tầng hai xuống sân trước cửa nhà tự tử.

Nghi án chồng đổ xăng phóng hỏa sát hại vợ và ba con rồi tự tử

Theo lãnh đạo xã Trung Hòa (Tuyên Quang), bước đầu nghi vấn do mâu thuẫn gia đình, người chồng phóng hỏa sát hại vợ và ba con rồi tự tử.

Khởi tố tài xế lái xe cán hai cô gái ở cây xăng

TTO - Trong quá trình bị bao vây ở cây xăng thuộc xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), khi nhấn ga bỏ chạy, Đăng đã tông vào hai cô gái khiến một người chết, một người bị thương.

Vì sao tài xế xe hơi tông hai cô gái thương vong?

TTO - Khi bị nhóm thanh niên chặn xe ở cây xăng thuộc xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Đăng lùi xe thì hai cô gái nhảy lên nắp ca pô. Khi Đăng tăng ga bỏ chạy, hai cô gái ngã xuống đất, bị xe của Đăng chèn qua.

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y

TTO - Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển đại học, Đoàn Thị Thu muốn hét lên vui sướng giữa xóm nghèo. Chiều muộn, mẹ em - chị Lâm Thị Hồng - đi làm về, mâm cơm đã dọn sẵn. Bốn người ngồi vừa đủ trong nửa manh chiếu, nửa còn lại đã rách tơi tả.