Tag: Tuổi Trẻ Online tròn 18

Gương khởi nghiệp trên Tuổi Trẻ Online truyền cảm hứng cho người khởi nghiệp

TTO - Tuổi Trẻ Online không hút lượt xem bằng hình ảnh các cô cậu hot girl, hot boy, thay vào đó là các câu chuyện khởi nghiệp, câu chuyện ý nghĩa của những nhân vật trẻ, truyền đi nhiều cảm hứng.

Đạo diễn Phan Xi Nê: Tôi yêu Tuổi Trẻ Online!

TTO - Vậy là Tuổi Trẻ Online được 18 tuổi. Mình không còn nhớ nổi cảm giác lần đầu đọc Tuổi Trẻ Online thế nào, cảm giác như Tuổi Trẻ Online đã luôn ở đó.

Tuổi Trẻ Online 18 tuổi: Cảm ơn bạn đọc đã click, ở lại và tin cậy!

TTO - Tuổi Trẻ Online những ngày qua nhận rất nhiều lời tâm tình và chúc mừng nồng ấm từ độc giả khắp nơi nhân sinh nhật thứ 18, cả những lời ‘chê’, góp ý rất ‘công phu’, với lời nhắn: bạn đọc luôn ở bên, rất thương và rất hiểu TTO...

Nguyên trưởng đoàn thể thao Việt Nam: Ngoài bóng đá, Tuổi Trẻ Online cần dành đất cho nhiều môn khác

TTO - Ông Nguyễn Hồng Minh - nguyên trưởng đoàn thể thao Việt Nam - cho biết 18 năm qua Tuổi Trẻ Online đã phản ứng nhanh nhạy, chân thực mọi mặt của đời sống xã hội, là tờ báo xứng tầm, đã truyền cảm hứng đến đông đảo bạn đọc trên cả nước.

Các cuộc thi trên Tuổi Trẻ Online: Nghe như mùa xuân đang rộn ràng trước ngõ

TTO - Cuộc thi của Tuổi Trẻ Online đem lại nhiều niềm vui, hy vọng. Đọc những bài dự thi được đăng, nghe như mùa xuân đang rộn ràng trước ngõ, nghe như đâu đó bên tai tiếng reo vui đoàn tụ của gia đình...

Để đọc Tuổi Trẻ Online 'ké' trên máy tính, tôi từng rửa xe miễn phí cho hàng xóm

TTO - 18 năm bươn chải ở đất Sài Gòn, Tuổi Trẻ Online chính là người bạn gần gũi, có dấu ấn sâu sắc trong lòng tôi, là một tờ báo đáng tin nhất, nghĩa tình nhất.

Thương Tuổi Trẻ Online nên có lúc phải 'chê' thiệt tình

TTO - Ở tuổi trưởng thành, mong Tuổi Trẻ Online ngày càng có nhiều góc nhìn riêng, tiếng nói riêng và bước đi riêng; tiếp tục và thường xuyên mở các cuộc thi viết dành cho bạn đọc...

Điều tinh tế tôi cảm nhận khi làm bạn với Tuổi Trẻ Online

TTO - Ở mọi thời điểm trong năm, Tuổi Trẻ Online đều có những cuộc thi, diễn đàn để bạn đọc vừa trải lòng, vừa góp thêm những điều tử tế cho cuộc đời...

Từ một comment trên Tuổi Trẻ Online đến 'khoản nhuận bút lớn nhất' của tôi

TTO - Tôi đi tìm những học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn để 'tác nghiệp'. Kết quả 13 bài giới thiệu gửi đi có 11 em nhận được học bổng từ chương trình của Tuổi Trẻ. Tôi tự cho đó là 'khoản nhuận bút lớn nhất' mà tôi nhận được từ Tuổi Trẻ.

Yêu Tuổi Trẻ Online nhưng từng không dám 'tỏ tình', cho đến một ngày...

TTO - 'Mong Tuổi Trẻ Online dành nhiều bài viết hơn nữa về người lớn tuổi để chúng tôi có thêm diễn đàn, cùng nhau chiêm nghiệm cuộc sống, cùng nhau sẻ chia tiếng nói của một thế hệ tuy về hưu những vẫn luôn còn nhiệt huyết muốn cống hiến'.