01/12/2021 11:42 GMT+7

Đạo diễn Phan Xi Nê: Tôi yêu Tuổi Trẻ Online!

Đạo diễn PHAN GIA NHẬT LINH
Đạo diễn PHAN GIA NHẬT LINH

TTO - Vậy là Tuổi Trẻ Online được 18 tuổi. Mình không còn nhớ nổi cảm giác lần đầu đọc Tuổi Trẻ Online thế nào, cảm giác như Tuổi Trẻ Online đã luôn ở đó.

Đạo diễn Phan Xi Nê: Tôi yêu Tuổi Trẻ Online! - Ảnh 1.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (Phan Xi Nê)

Trong 18 năm, với mình, Tuổi Trẻ Online đã dần thay thế chỗ cho báo giấy, dẫu đã từng có thời một người rất "cổ điển" như mình vẫn luôn chờ đợi cầm trên tay tờ báo giấy Tuổi Trẻ để nhâm nhi. 

Điều mà Tuổi Trẻ Online đã làm được, chính là vượt qua được những định kiến, rằng báo online thường nhanh, nhưng không sâu, so với báo giấy. Thế nhưng, một mặt Tuổi Trẻ Online khai thác được thế mạnh trực tuyến để cập nhật tin tức nhanh, nhưng mặt khác, Tuổi Trẻ Online là một trong những trang báo mạng dám "đủ chậm" để lùi lại một nhịp, quan sát nắm bắt dòng chảy thông tin, để có thể xử lý và đưa ra những cái nhìn sâu hơn. 

Nhiều loạt bài chuyên sâu hơn, đào sâu hơn các vấn đề mà đôi khi vì hạn chế của số lượng trang báo, câu chữ của báo giấy không thể khai thác được. Mình nhớ bài báo viết về mình trên Tuổi Trẻ Online sau khi phim Cô gái đến từ hôm qua ra mắt, được trình bày rất đẹp mắt như dàn trang trên tạp chí, nhưng lại là một bài chỉ "độc quyền" trên bản điện tử nên rất dài và chi tiết - một điều mà báo giấy thường sẽ không bao giờ đủ "đất". 

Tuổi Trẻ Online còn có một thế mạnh mà báo giấy không có được: tính tương tác với bạn đọc, cập nhật những phản hồi bạn đọc để có thể đưa ra những tuyến bài mới.

18 tuổi là tuổi đẹp trong đời người. Hai năm qua, khi mà thế giới đối mặt với COVID-19, và chúng ta phải ngồi trong nhà suốt nhiều tháng trời, cách mà con người sống và giao tiếp thay đổi, thì cũng là thời điểm mà thế giới truyền thông chuyển động và thay đổi theo đó. 

Phim ảnh trực tuyến lên ngôi, và cả báo chí trực tuyến lên ngôi. Đây thật sự là thời của báo chí trực tuyến, và khi Internet cho người ta quá nhiều thông tin, thì cũng là lúc mà độc giả cũng cần những kênh truyền thông chính thống để "gạn đục khơi trong", để đối phó với "fake news".

Chúc Tuổi Trẻ Online một tuổi 18 thật đẹp, mạnh mẽ và vững chí.

Tôi yêu Tuổi Trẻ Online!

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Online: "Mong thêm nhiều câu chuyện đẹp, nhân văn"

* Chúc mừng sinh nhật Tuổi Trẻ Online, tờ báo tôi và gia đình vô cùng yêu quý! Chúc báo ngày càng phát triển, ngày càng lan tỏa nhiều câu chuyện đẹp, nhân văn! (Bạn đọc Thu Lan)

* Chúc mừng tuổi 18 của Tuổi Trẻ Online! Mong các bạn tiếp tục là kênh thông tin trung thực, tin cậy và còn tiến xa hơn nữa! (Bạn đọc Bình Trần)

* Mình muốn bắt tay từng người trong gia đình Tuổi Trẻ Online và muốn nói với các bạn lời chân thành rằng, mình rất thích các bạn. Cảm ơn về tất cả những gì mà các bạn đã làm cho Tuổi Trẻ Online và cho bạn đọc. Chúc các bạn có một sức khỏe an lành, cuộc sống bình an và sự nghiệp đầy phát triển nhé! (Bạn đọc Tạ Tư Vũ)

* Chúc mừng Tuổi Trẻ Online tuổi 18. Tôi tin tưởng vô mọi thông tin của báo và luôn luôn đọc Tuổi Trẻ Online mỗi ngày. (Bạn đọc Phạm Thiết Hùng)

* Cảm ơn Tuổi Trẻ Online - cảm ơn mái nhà chung, người bạn lớn của hàng triệu triệu con tim, đang ngày đêm vun đắp cho những điều nhân văn, tử tế giữa cuộc đời. (Bạn đọc Lương Đình Khoa)

* Chúc mừng sinh nhật 18 của Tuổi Trẻ Online. Tôi luôn đồng hành với những trang báo của Tuổi Trẻ. Chúc báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển và đưa những tin tức nhanh nhất, chân thực nhất, phản ánh đầy đủ những hình ảnh về đời sống xã hội trên mọi lĩnh vực đến với bạn đọc. (Bạn đọc Thôn Trần)

Tuổi Trẻ Online 18 tuổi: Cảm ơn bạn đọc đã click, ở lại và tin cậy! Tuổi Trẻ Online 18 tuổi: Cảm ơn bạn đọc đã click, ở lại và tin cậy!

TTO - Tuổi Trẻ Online những ngày qua nhận rất nhiều lời tâm tình và chúc mừng nồng ấm từ độc giả khắp nơi nhân sinh nhật thứ 18, cả những lời ‘chê’, góp ý rất ‘công phu’, với lời nhắn: bạn đọc luôn ở bên, rất thương và rất hiểu TTO...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận