Tag: Tuổi Trẻ Online

Lời cảm ơn của Tuổi Trẻ Online

Tập thể những người làm báo Tuổi Trẻ xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và xem đó là hành trang quý giá trong suốt hành trình phụng sự bạn đọc.

TS Trần Hữu Hiệp: Tuổi Trẻ Online xứng đáng với từng đồng do bạn đọc chi trả

'Là một độc giả trung thành, một bạn viết gắn bó ngay từ những ngày đầu cùng Tuổi Trẻ Online, được trả nhuận bút từ tiền của độc giả, tôi và nhiều cộng tác viên khác rất vinh dự về điều này' - TS Trần Hữu Hiệp nói.

Ông Phan Văn Mãi: TP.HCM đặt hàng Tuổi Trẻ Online nhiều nội dung lớn về chính sách

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi nói nội dung của Tuổi Trẻ Online trong các tuyến bài về chính sách phát triển TP.HCM đã khẳng định sự tiên phong, đồng hành cùng sự phát triển TP.HCM của tờ báo.

Tuổi Trẻ Online không chỉ viết về giáo dục mà còn 'làm' giáo dục

Với báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Online, tôi có thể nói đó không chỉ là tờ báo viết về giáo dục, đồng hành với giáo dục, mà còn là nơi 'làm' giáo dục.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Tuổi Trẻ Online là kênh tham chiếu quan trọng

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà nhận định Tuổi Trẻ Online là kênh tham chiếu quan trọng để đo đếm, nắm bắt phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp về các vấn đề đời sống cho các bộ, ngành và Chính phủ.

20 năm đồng cảm và đồng hành cùng bạn đọc

Tuổi Trẻ Online đã buồn vui, lăn lộn, trải nghiệm với cuộc sống mạng suốt 20 năm qua, tiếp nối sứ mệnh phụng sự bạn đọc của gia đình Tuổi Trẻ gần 50 năm, từ ngày 2-9-1975 đến nay...

Ra mắt ngày 1-12-2003, chỉ sau vài năm, Tuổi Trẻ Online (TTO) đã vào top những website tiếng Việt có nhiều bạn đọc truy cập và là một trong những địa chỉ tin cậy của đông đảo độc giả bởi độ chính xác, nhanh nhạy, đa chiều...

Giám đốc Sở TT&TT: Tuổi Trẻ Online tiên phong ứng dụng công nghệ mới sản xuất tác phẩm báo chí

Đội ngũ Tuổi Trẻ Online đã luôn nhiệt huyết, quyết tâm đổi mới, ứng dụng những cách làm báo mới nhất, hiện đại nhất.

Ca sĩ Tùng Dương khen Tuổi Trẻ Online đại chúng nhưng vẫn chất lượng

Tuổi Trẻ Online là tờ báo phản ánh, đưa tin về mọi mặt đời sống xã hội một cách sắc nét, chất lượng và chuẩn mực.

Tuổi Trẻ Online đã đóng góp rất nhiều cho giáo dục

Đánh giá cao những đóng góp của Tuổi Trẻ Online cho giáo dục nước nhà, các thầy cô cũng gửi gắm và mong tờ báo phát huy hơn nữa.