Hoa hậu H'Hen Niê: Cảm ơn những phản ánh chân thực nhất từ Tuổi Trẻ Online

30/11/2021 05:56 GMT+7

TTO - Đưa thông tin chuẩn xác, dung dị; lan tỏa dự án cộng đồng - đó là những nhận định từ Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khi cô gửi lời chúc mừng Tuổi Trẻ Online 18 tuổi.

Hoa hậu HHen Niê: Cảm ơn những phản ánh chân thực nhất từ Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia hoạt động điều phối tại một điểm tiêm chủng - Ảnh: NVCC

Từ khi đi học, Hen thấy các thầy cô hay các chú hàng xóm hay đọc Tuổi Trẻ. Không biết tự bao giờ, hình ảnh ấy đã trở nên quen thuộc với Hen. Mãi đến sau này mình có cơ hội được xuất hiện trên Tuổi Trẻ và cả phiên bản Online nữa, Hen cảm thấy biết ơn quý báo đã luôn ưu ái hỗ trợ Hen để có được những bài viết chuẩn xác nhất và cũng dung dị nhất về mình.

Sau khi đăng quang hoa hậu, Hen xuất hiện nhiều hơn. Theo dõi các bài báo viết về mình và dần dần Hen yêu thích và đọc Tuổi Trẻ Online thường xuyên.

Tuổi Trẻ Online gần gũi với bạn đọc nhưng cũng rất sắc bén trong cách dùng câu từ, đưa tin nhanh, chính xác, có nhiều bài phân tích sâu sắc. Về giao diện, Hen cảm thấy cuốn hút và dễ theo dõi.

Hen nhớ có một bài báo viết về mình là "H’Hen Niê: Góp chút sức cho nơi nuôi sống mình". Hen cảm động và nhớ mãi từ tít tựa và những câu từ trong bài viết này. Cảm ơn quý báo luôn phản ánh chân thực nhất những hoạt động, cũng như những dự án cộng đồng mà Hen và tuổi trẻ cả nước đã và đang làm.

Trong thời gian phòng chống dịch COVID-19 gần đây, chính nhờ Tuổi Trẻ Online đưa tin đã giúp việc livestream bán nông sản cho người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 được lan tỏa hơn. Hay những lúc Hen đi chống dịch, Tuổi Trẻ Online đã lan tỏa việc làm của Hen để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khác về sự cố gắng của từng người trong mùa dịch. 

Hen cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi những điều mình đóng góp cho cộng đồng và sự cố gắng làm việc chăm chỉ được Tuổi Trẻ Online ủng hộ và lan tỏa đến gần hơn với độc giả, nhất là người hâm mộ của Hen.

Hen hy vọng trong thời gian tới, Tuổi Trẻ Online tiếp tục đồng hành cùng các dự án cộng đồng, để cùng nhau lan tỏa những điều tốt, có giá trị cho đời. 

Hen biết rằng dù mình có cố gắng làm nhiều việc tốt, ý nghĩa nhưng thiếu đi sự lan tỏa của báo chí sẽ hạn chế sự cộng hưởng, chung tay của cộng đồng. Hen chân thành cảm ơn quý báo.

Tuổi 18 là tuổi rất đẹp, Hen chúc cho tất cả anh chị em công tác tại đại gia đình Tuổi Trẻ nhiều sức khỏe, giữ vững ngòi bút ngày càng có nhiều bài viết hay, chất lượng mang đến cho bạn đọc.

H'Hen Niê thường xuất hiện trên Tuổi Trẻ Online cùng nhiều hoạt động, dự án thiện nguyện. Khi dịch COVID-19 bùng phát, cô tích cực tham gia điều phối lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ điểm tiêm vắc xin, đi siêu thị giúp người dân...

Tinh thần vì cộng đồng của Hen được thông tin trên Tuổi Trẻ Online đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về cô nói riêng và về thanh niên Việt Nam trong lòng bạn đọc.

Diễn viên Hồng Ánh: Diễn viên Hồng Ánh: 'Tuổi Trẻ Online từng đưa tin tôi ứng cử đại biểu Quốc hội một cách trung thực'

TTO - Khi ứng cử đại biểu Quốc hội năm 2011, Hồng Ánh nhớ Tuổi Trẻ Online đưa tin nghiêm túc về chương trình hành động, không sa vào chuyện bên lề như 'bị tố giật chồng', 'nghệ sĩ mà đi làm chính trị'.

HOÀI PHƯƠNG ghi
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận