Tag: H'Hen Niê

H’Hen Niê: Thông tin trên Tuổi Trẻ Online uy tín, đầy đủ và có chiều sâu

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng hoa hậu H’Hen Niê luôn tranh thủ lúc trang điểm hoặc di chuyển trên xe để cập nhật tin tức. Tuổi Trẻ Online là lựa chọn của cô.

H'Hen Niê công khai ảnh nắm tay bạn trai mới?

H'Hen Niê bất ngờ tung bức ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt cùng với câu hát trong 'Chuyện tình thảo nguyên' làm netizen vui mừng vì nàng hậu 'hết ế'.

Tin tức giải trí 15-11: 30 ca sĩ, 19 mascot tham gia đêm concert Ca sĩ mặt nạ

Một số tin tức đáng chú ý: 30 ca sĩ, 19 mascot tham gia đêm concert Ca sĩ mặt nạ; Thủy Tiên hủy show không vì lý do bị khán giả phản đối; Đình Toàn từng không muốn làm diễn viên...

'Chị đẹp' H'Hen Niê tung ảnh đạp gió phong cách lạ

Chính thức nhập cuộc tranh tài với 29 'chị đẹp', H'Hen Niê tung bộ ảnh thể hiện sự sẵn sàng cho các thử thách mới tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Hành trình 3 năm  tri ân thầy cô vùng xa nhân Ngày 20-11 của Danisa

Danisa chính thức tái khởi động chương trình “Cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tiếp nối hành trình 3 năm tôn vinh, tiếp sức giáo viên vùng sâu, vùng xa.

H'Hen Niê flexing ‘đôi giày sida’ 80 ngàn đồng khiến netizen cười bò

Cũng là khám phá tủ đồ phụ kiện của mỹ nhân Việt, nhưng hoa hậu H'Hen Niê lại có phong cách "flexing" thật khác thường, khiến netizen ngạc nhiên đến cười bò.

Tin tức giải trí 29-10: Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng Dreamland; câu hỏi của H’Hen Niê gây tranh cãi

Một số tin tức đáng chú ý: Miss Supranational 2023 mê ẩm thực Việt; Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng Dreamland; H’Hen Niê hỏi kém duyên trong chương trình truyền hình thực tế?...

Tin tức giải trí 27-10: Ảnh cưới Gin Tuấn Kiệt và Puka gây sốt mạng

Một số tin tức đáng chú ý: Ảnh cưới của Gin Tuấn Kiệt và Puka gây sốt; Phương Anh Đào, Miu Lê đóng phim có nhiều cảnh nóng; Hà Nhi nỗ lực dung hòa với khán giả...

Nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tung trailer chính thức chương trình, hé lộ sân khấu và những cảm xúc ban đầu của 30 ‘chị đẹp’.

Mỹ Linh: Thất bại là một cảm giác nên trải qua trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết thất bại là một cảm giác nên trải qua khi được hỏi có sợ bị loại khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.