Tag:

Bạn đọc

Tết về thèm chuối ngào gừng của Nội

Tết về thèm chuối ngào gừng của Nội

TTO - Đã hai năm rồi, chính xác là hai cái Tết, Nội tôi không còn hiện hữu trên cõi đời này nữa. Với tôi không chỉ mất đi một người thân thương mà còn mất đi cả một kho báu về những món Tết.

11:10

Clip tổng hợp về chương trình Táo quân được chia sẻ nhiều

TTO - Những clip nhạc chế hay nhất Táo quân 2014-2017, Văn Thanh sum vầy cùng gai đình trong bữa cơm tết, Xuân Trường kể về màn ăn mừng để đời của Văn Thanh... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 13-2.

05:55

Xem video clip mong ước cuối năm của thủ môn Bùi Tiến Dũng

TTO - Cuối năm thủ môn Bùi Tiến Dũng mong ước gì? Công Phượng trượt té ở sân bay vì ngồi trên vali, bản mashup những bài hát Việt hot nhất 2017,... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 21-2.

05:43

Sao chặt buồng dừa chưa trổ bông chưng tết?

TTO - Chỉ vì món lợi trước mắt mà một số người trồng dừa ở Bến Tre đã chặt những buồng dừa chưa trổ bông đem bán với giá 170.000/ buồng - bạn đọc Nguyễn Tử phản ánh.

08:00

'Thư gởi ba mẹ' của một du học sinh nhớ tết Sài Gòn

TTO - Từ Pháp, bạn đọc Lê Thị Hồng Vân tâm sự về cái tết lần đầu xa quê của một du học sinh. Trong lá thư xúc động gởi ba mẹ, ngoài nỗi nhớ về cái tết truyền thống, còn nhiều hoài bão của tuổi trẻ về một đất nước Việt Nam trong tương lai...

02:56

Video clip táo bóng đá nhảy Gangnam Style 'hot' trên mạng

TTO - Táo bóng đá nhảy Gangnam Style vinh danh HLV Park Hang Seo, cô giáo ở TP.HCM thả tiền lì xì học trò, trào lưu tạo hiệu ứng phân thân, thanh niên trộm áo khoác trong beer club ở TP.HCM... là các video clip được chia dẻ nhiều trên mạng ngày 11-2.

02:16

Tết nay đủ đầy và hiện đại, tôi vẫn nhớ Tết tuổi thơ

TTO - Có những khoảnh khắc bỗng vô cớ trở thành miền nhớ. Có những tháng ngày bỗng dưng trở thành hoài niệm. Tôi của tuổi thơ hồn nhiên đòi nhận lì xì nay bỗng trở thành thiếu nữ của tuổi 18.

09:09

Video clip đưa ông Táo về trời bằng flycam 'nóng' ngày 9-2

TTO - Đưa ông Táo về trời bằng flycam, chàng Tây khấn ông Táo xin có bạn gái, Văn Thanh hé lộ những cái nhất của cầu thủ U23 Việt Nam... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 9-2.

11:55

Mua sách đọc ngày Tết chưa?

TTO - Ngày Tết chắc ít ai hỏi: mua sách đọc ngày Tết chưa? Nhưng, theo phân tích của bạn đọc Trần Xuân Tiến: đọc sách ngày Tết cũng lắm điều thú vị!