Tag:

Bạn đọc

Sơ kết diễn đàn 'Phát triển giao thông công cộng và hạn chế xe cá nhân'

Sơ kết diễn đàn 'Phát triển giao thông công cộng và hạn chế xe cá nhân'

TTO - Nhằm sơ kết các hoạt động đã triển khai trong diễn đàn "Phát triển giao thông công cộng và hạn chế xe cá nhân", báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức toạ đàm với chủ đề cùng tên tại tòa soạn báo vào ngày mai 22-5.

11:32

Clip học trò đồng loạt hát trong ngày chia tay làm cô giáo ứa lệ

TTO - Khoảnh khắc sấm sét 'xé ngang' bầu trời TP.HCM trong mưa, MV Fake Love vượt view 'Chạy ngay đi' chỉ sau 2 ngày, cả lớp hát cảm động ở tiết học cuối làm cô giáo bật khóc... là những video clip chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 20-5.

09:10

Nhà vệ sinh bệnh viện tư không dơ bẩn như bệnh viện công, vì sao?

TTO - Theo bạn đọc Đại Lâm, nếu bệnh viện công cũng quan tâm đến nhà vệ sinh như bệnh viện tư, nhà vệ sinh sẽ không trở thành nỗi ám ảnh của biết bao người. Thật ra, giải quyết chuyện này không khó, miễn cần quyết tâm là làm được!

04:52

Có giám đốc bệnh viện nào bị kỷ luật vì... 'nhà vệ sinh bẩn' chưa?

TTO - Phát biểu 'Nhà vệ sinh bệnh viện bẩn tức là giám đốc bẩn, trưởng khoa bẩn!' của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thu hút nhiều ý kiến của bạn đọc. Trong đó, phần lớn đều nhấn mạnh đã đến lúc không thể kêu gọi suông mà cần chế tài cụ thể.

07:43

Video clip cặp vợ chồng để con trai 4 tuổi lái xe máy gây bức xúc

TTO - Để con trai 4 tuổi lái xe máy, hành vi sai trái này của cặp vợ chồng trẻ sau khi được mạng xã hội chia sẻ đã nhận được nhiều 'gạch đá' của dư luận. Ngoài ra, chia sẻ nhiều trên mạng ngày 19-5, còn có các video clip 'hot' khác.

09:15

Xây dựng văn hóa giao thông: Ý thức thôi vẫn chưa đủ!

TTO - Theo bạn đọc Chung Thanh Huy, để xây dựng văn hóa giao thông hãy bắt đầu từ ý thức của chính từng người tham gia giao thông và sự nghiêm minh của lực lượng thi hành pháp luật.

03:57

Phạt nguội vẽ bậy: Nói là làm, đừng thảo luận nữa

TTO - Nếu không xử lý những người thiếu ý thức đụng đâu cũng ký tên, vẽ bậy vài mươi năm nữa Sài Gòn sẽ biến thành một bức tranh nham nhở xấu xí. Khi đó, việc xử lý còn khó khăn hơn. Phạt nguội hành vi này: làm đi, đừng thảo luận nữa!

10:55

Anh CSGT tử tế và 'miếng ngọt lọt tận xương'

TTO -"Miếng ngọt lọt tận xương", chuyện anh cảnh sát giao thông ân cần với dân chắc tôi sẽ còn nhớ mãi.

09:57

Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.