08/03/2023 14:02 GMT+7

Từ 'Chân trời rực rỡ', Hà Anh Tuấn cùng Đen gửi 500 triệu đến 'Tiếp sức đến trường'

Trưa 8-3, đại diện ca sĩ Hà Anh Tuấn, Công ty Viet Vision và những người bạn đã trao 500 triệu đồng đến chương trình "Tiếp sức đến trường" của báo Tuổi Trẻ.

Từ Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn cùng Đen gửi 500 triệu đến Tiếp sức đến trường - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn cùng Đen chia sẻ về việc sẽ gửi tặng 500 triệu đồng từ concert Chân trời rực rỡ đến các sinh viên Ninh Bình và Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Số tiền 500 triệu đồng này, như ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng rapper Đen đã chia sẻ trên sân khấu live concert Chân trời rực rỡ hôm 24 và 25-2 tại Ninh Bình vừa qua, sẽ được gửi đến các học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Ninh Bình và Quảng Ninh (quê cha của hai nghệ sĩ).

Tại concert Chân trời rực rỡ, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cho biết món quà này chính là tấm lòng của các khán giả Chân trời rực rỡ.

500 triệu đồng này chính là một phần lợi nhuận từ vé của chương trình, thù lao mà rapper Đen không nhận khi tham gia chương trình và từ một vài nhà hảo tâm, những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện của ca sĩ Hà Anh Tuấn trong hơn một thập kỷ qua.

Trao đổi qua điện thoại, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết anh hiện đang có chuyến công tác để chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới nên không thể đến báo Tuổi Trẻ để trao tận tay số tiền 500 triệu đồng.

"Với số tiền lần này, Tuấn chỉ là cầu nối. Đây là món quà của khán giả Chân trời rực rỡ, của Đen dành tặng cho Tiếp sức đến trường. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tuấn" - Hà Anh Tuấn nói.

Từ Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn cùng Đen gửi 500 triệu đến Tiếp sức đến trường - Ảnh 2.

Ê kíp ca sĩ Hà Anh Tuấn đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ trao 500 triệu đồng từ Chân trời rực rỡ - Ảnh: DUYÊN PHAN

Chị Trần Xuân Hạnh - đại diện Công ty Love Care, đơn vị đã đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện của ca sĩ Hà Anh Tuấn trong nhiều năm qua - cũng cùng đại diện của ca sĩ Hà Anh Tuấn đến trao tiền cho chương trình Tiếp sức đến trường vào sáng 8-3.

Chị Xuân Hạnh nói: "Chúng tôi đã đồng hành cùng Hà Anh Tuấn trong nhiều chương trình, dự án...

Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ là tiền, có khi là nhu yếu phẩm, là quà Giáng sinh, là giúp xây trường, xây nhà vệ sinh cho các trường học...

Với báo Tuổi Trẻ, chúng tôi cũng đã đôi lần đồng hành qua các chương trình hỗ trợ, trao tặng các thiết bị y tế, khẩu trang, thuốc... trong thời gian đại dịch COVID-19.

Và lần này với Tiếp sức đến trường, cùng với các khán giả của Hà Anh Tuấn, chúng tôi mong muốn chung tay để giúp nhiều hơn nữa cho các tân sinh viên Ninh Bình và Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn thực hiện được ước mơ vào giảng đường đại học".

Từ Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn cùng Đen gửi 500 triệu đến Tiếp sức đến trường - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ (trái) - nhận số tiền đóng góp từ anh Võ Đỗ Minh Hoàng - đại diện ca sĩ Hà Anh Tuấn - Ảnh: DUYÊN PHAN

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - đã tiếp nhận số tiền đóng góp mà ê kíp Hà Anh Tuấn gửi đến chương trình Tiếp sức đến trường.

Ông nói: "Ban biên tập báo Tuổi Trẻ cảm ơn ca sĩ Hà Anh Tuấn, Công ty Viet Vision cùng các bạn đã tin tưởng gửi số tiền này đến chương trình Tiếp sức đến trường. Báo Tuổi Trẻ sẽ nhanh chóng chuyển các học bổng này đến những bạn tân sinh viên cần sự trợ giúp.

Mong rằng ngoài việc trao tặng học bổng để giúp các tân sinh viên vượt khó, chúng tôi cũng hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động truyền cảm hứng, giúp các bạn trẻ có thêm động lực để phấn đấu, phát triển".

Anh Võ Đỗ Minh Hoàng - đại diện Công ty Viet Vision - cho biết số tiền 500 triệu đồng đợt này chỉ là một phần trong cam kết đồng hành dài lâu của ê kíp Hà Anh Tuấn với chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ.

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn đủ sức đi tiếpNhư chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn đủ sức đi tiếp

Nhà báo Thu Uyên - người sáng lập chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - cho biết sẽ dừng nhận số tiền ủng hộ từ gia đình Hà Anh Tuấn và Việt Vision "nếu đến lúc nào đó thấy không còn đủ sức đi tiếp".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên