04/03/2023 21:41 GMT+7

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn đủ sức đi tiếp

Nhà báo Thu Uyên - người sáng lập chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - cho biết sẽ dừng nhận số tiền ủng hộ từ gia đình Hà Anh Tuấn và Việt Vision "nếu đến lúc nào đó thấy không còn đủ sức đi tiếp".

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn xứng đáng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc xúc động trong Gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2023 - Ảnh: BTC

Nhà báo Thu Uyên cho biết ngày 3-3, Như chưa hề có cuộc chia ly đã nhận được số tiền 500 triệu đồng chuyển khoản từ gia đình Hà Anh Tuấn và Việt Vision.

Chủ động đề xuất dừng nhận tiền ủng hộ khi thấy không xứng đáng

Phía Hà Anh TuấnNhư chưa hề có cuộc chia ly đã thống nhất 3 tháng chuyển tiền một lần ủng hộ chương trình, mỗi lần 500 triệu đồng trong vòng 2 năm với tổng số tiền 4 tỉ đồng.

Nhà báo Thu Uyên nói với Tuổi Trẻ Online: “Nếu lúc nào thấy đội ngũ chương trình không còn đủ sức hoặc không kêu gọi được kinh phí để hoạt động ngoài số tiền ủng hộ 2 tỉ đồng/năm (kinh phí đủ hoạt động cho một năm là 6 tỉ đồng), thì sẽ dừng không nhận nữa”.

Trong khi đó, phía ca sĩ Hà Anh Tuấn thông báo sẽ đều đặn chuyển kinh phí trong vòng 2 năm với tổng số tiền 4 tỉ đồng mà không có điều kiện gì.

“Nhưng Như chưa hề có cuộc chia ly vẫn đang cân nhắc, hiện chúng tôi đề nghị nhận một năm đầu tiên. 

Trong thời gian đó chúng tôi vẫn phải kêu gọi sự chung tay của xã hội cùng tham gia thêm ít nhất 4 tỉ nữa mỗi năm, mà không thể chỉ dựa vào một mình phía Hà Anh Tuấn”, nhà báo Thu Uyên nói.

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn xứng đáng - Ảnh 3.

Nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly, nhiều gia đình được đoàn tụ - Ảnh: BTC

Lan tỏa sự tử tế

Trước đó, trong đêm diễn ngày 25-2 tại Ninh Bình mang tên Chân trời rực rỡ, Hà Anh Tuấn và Đen Vâu công bố khoản ủng hộ 500 triệu đồng cho Như chưa hề có cuộc chia ly.

Sau đó, gia đình Hà Anh Tuấn và Viet Vision cùng bạn bè quyết định sẽ đồng hành, tài trợ 4 tỉ trong 2 năm để chương trình đảm bảo được duy trì và tiếp tục triển khai các hoạt động tìm kiếm và đoàn tụ.

Hành động của Hà Anh Tuấn, gia đình và bạn bè đã khiến nhiều người cảm kích.

"Sự tử tế này là cơ sở để kêu gọi sự đồng lòng ủng hộ của xã hội để hàng tháng có từ 10 đến 12 cuộc đoàn tụ.

Cách đáp trả lại sự tử tế này là lòng biết ơn qua những cuộc đoàn tụ và câu chuyện hay gửi đến khán giả”, nhà báo Thu Uyên cho biết.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên