Tag: Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly: 10 đại gia đình đoàn tụ đêm 30

Với chủ đề 'Quanh ta có phép màu', gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2023 phát sóng đêm giao thừa đón năm Quý Mão (ngày 21-1-2023) đã giúp 10 đại gia đình đoàn tụ.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Con quý như kim cương'

Trải qua nhiều biến cố, bà Kim Cương thất lạc gia đình, mãi đến hơn 50 năm sau mới được đoàn tụ nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được mẹ ruột sau 28 năm làm con nuôi xa nửa vòng trái đất

TTO - Thông qua chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, Maxim (tên tiếng Việt là Đặng Minh Hùng), 28 tuổi, hiện sinh sống tại Pháp, đã tìm được mẹ ruột sau 28 năm anh và chị gái làm con nuôi trong một gia đình người Pháp.

Hơn 50 năm thất lạc, người em gái tìm thấy gia đình nhưng anh trai đã không còn

TTO - Dù gia đình không ai tin bà Nguyễn Thị Sen còn sống sau hơn 50 năm thất lạc nhưng người anh song sinh với bà Sen tin em mình còn sống và quyết tìm bằng được. Tuy nhiên, người anh không thể chờ đến ngày đoàn tụ...

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được người thân sau 55 năm dù không nhớ rõ tên mình

TTO - Đi giúp việc từ nhỏ, theo gia đình chủ vào TP.HCM rồi biệt tích, bà Trần Thị Huệ (tên gia đình nhận nuôi đặt) không nhớ rõ tên mình, tên người thân. Ký ức về ba mẹ, anh chị cũng không còn nhưng bà đã đoàn tụ gia đình sau 55 năm như một giấc mơ.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được mẹ ruột sau hơn 40 năm lưu lạc và nhận nhầm người

TTO - Tối 5-9, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 156 đã giúp cô bé 9 tuổi ngày nào đi lạc tìm được mẹ sau hơn 40 năm tìm kiếm, thậm chí từng nhận nhầm người xa lạ là người thân.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Ngày đoàn tụ vắng bóng cả mẹ và con gái thất lạc

TTO - Tiếp nối chủ đề tháng trước ‘Chu Lai cuộc chạy loạn tháng 3-1975’, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 155 phát tối 1-8 mang đến câu chuyện cảm động về tình mẫu tử. Cả mẹ và con thất lạc đều không chờ được đến ngày đoàn tụ.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Giọt nước mắt hạnh phúc của cha và con gái sau 47 năm ly tán

TTO - Tối 4-7, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 154 có chủ đề ‘Chu Lai cuộc chạy loạn tháng 3-1975’ là cuộc đoàn tụ đầy nước mắt của người cha (80 tuổi) và con gái thất lạc nhau 47 năm.