Tag: nhà báo Thu Uyên

Chuyện đời buồn của anh Phạm Xuân Hùng trong tập 176 'Như chưa hề có cuộc chia ly' thật thương cảm. Khán giả ám ảnh đôi mắt buồn đến tận tâm can của anh suốt cả chương trình.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Thương ơi là thương cô bé lạc mẹ mơ đi học

Hình ảnh cô Phạm Thị Minh Nguyệt ngồi sụp xuống ôm mẹ, khóc tu tu như một đứa trẻ trong tập 171 Như chưa hề có cuộc chia ly khiến người xem thương ơi là thương.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 50 năm day dứt câu hỏi vì sao ba bỏ con?

“Được rồi, đừng khóc, chị em mình đoàn tụ vậy là quý rồi. Mẹ thấy vui rồi”. Người chị lớn vỗ về em dù tất cả nay đã tóc bạc da mồi.

Lời xin lỗi ngập nước mắt ngày đoàn tụ Như chưa hề có cuộc chia ly

Phút giây gặp lại cha, mẹ, bà nội, bà ngoại, chị Vân khóc òa, luôn miệng xin lỗi mọi người vì sai lầm thời nhỏ dại của mình.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Mồ côi tội lắm ai ơi!

'Anh em giờ còn nhiêu đây. Chết hết trọi rồi' - bà Sưa nấc nghẹn nói với bà Hoa - người em gái thất lạc.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Con người ai cũng có cội nguồn để tìm về

Chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 164 chủ đề 'Một chuyến tàu thống nhất' tối 1-5 kể về hành trình trùng phùng sau hơn nửa thế kỷ của các con của gia đình liệt sĩ Lê Văn Hoành.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Cảm ơn em đã sinh thêm một con trai cho chị'

Tròn nửa thế kỷ, ông Bùi Đình Tâm, thông qua "Như chưa hề có cuộc chia ly" - tuy không thể gặp lại cha vì cha đã bệnh mất, nhưng lại được gia đình của cha chào đón trong tình yêu thương.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Cuộc sum vầy sau gần nửa thế kỷ

Tối 6-3, Như chưa hề có cuộc chia ly số 162 với chủ đề ‘Con trốn đây sao chẳng thấy ai tìm?’ kể về trường hợp xúc động của ông Lê Tấn Chơi phải trải qua gần tròn nửa thế kỷ mới tìm gặp được gia đình.

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn đủ sức đi tiếp

Nhà báo Thu Uyên - người sáng lập chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - cho biết sẽ dừng nhận số tiền ủng hộ từ gia đình Hà Anh Tuấn và Việt Vision "nếu đến lúc nào đó thấy không còn đủ sức đi tiếp".

'Như chưa hề có cuộc chia ly' tiếp tục hoạt động nhờ Hà Anh Tuấn và Đen Vâu

Đúng lúc chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly rất cần nguồn kinh phí để duy trì hoạt động, Hà Anh Tuấn và Đen Vâu đã ủng hộ 500 triệu đồng.