Tag: nhà báo Thu Uyên

Như chưa hề có cuộc chia ly: Con người ai cũng có cội nguồn để tìm về

Chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly số 164 chủ đề 'Một chuyến tàu thống nhất' tối 1-5 kể về hành trình trùng phùng sau hơn nửa thế kỷ của các con của gia đình liệt sĩ Lê Văn Hoành.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Cảm ơn em đã sinh thêm một con trai cho chị'

Tròn nửa thế kỷ, ông Bùi Đình Tâm, thông qua "Như chưa hề có cuộc chia ly" - tuy không thể gặp lại cha vì cha đã bệnh mất, nhưng lại được gia đình của cha chào đón trong tình yêu thương.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Cuộc sum vầy sau gần nửa thế kỷ

Tối 6-3, Như chưa hề có cuộc chia ly số 162 với chủ đề ‘Con trốn đây sao chẳng thấy ai tìm?’ kể về trường hợp xúc động của ông Lê Tấn Chơi phải trải qua gần tròn nửa thế kỷ mới tìm gặp được gia đình.

Như chưa hề có cuộc chia ly chỉ nhận tiền ủng hộ từ Hà Anh Tuấn khi còn đủ sức đi tiếp

Nhà báo Thu Uyên - người sáng lập chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - cho biết sẽ dừng nhận số tiền ủng hộ từ gia đình Hà Anh Tuấn và Việt Vision "nếu đến lúc nào đó thấy không còn đủ sức đi tiếp".

'Như chưa hề có cuộc chia ly' tiếp tục hoạt động nhờ Hà Anh Tuấn và Đen Vâu

Đúng lúc chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly rất cần nguồn kinh phí để duy trì hoạt động, Hà Anh Tuấn và Đen Vâu đã ủng hộ 500 triệu đồng.

Gala Như chưa hề có cuộc chia ly: 10 đại gia đình đoàn tụ đêm 30

Với chủ đề 'Quanh ta có phép màu', gala Như chưa hề có cuộc chia ly 2023 phát sóng đêm giao thừa đón năm Quý Mão (ngày 21-1-2023) đã giúp 10 đại gia đình đoàn tụ.

1.800 đại gia đình đoàn tụ trong 15 năm qua nhờ 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Sau 15 năm hoạt động, "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm ra hơn 2.600 trường hợp thất lạc, tổ chức đoàn tụ cho 1.800 đại gia đình.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Con quý như kim cương'

Trải qua nhiều biến cố, bà Kim Cương thất lạc gia đình, mãi đến hơn 50 năm sau mới được đoàn tụ nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly.

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được người thân sau 55 năm dù không nhớ rõ tên mình

TTO - Đi giúp việc từ nhỏ, theo gia đình chủ vào TP.HCM rồi biệt tích, bà Trần Thị Huệ (tên gia đình nhận nuôi đặt) không nhớ rõ tên mình, tên người thân. Ký ức về ba mẹ, anh chị cũng không còn nhưng bà đã đoàn tụ gia đình sau 55 năm như một giấc mơ.