Tag: hoạt động xã hội

Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ tân sinh viên khó khăn 500 triệu đồng

Sáng 27-10, đại diện Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 500 triệu đồng cho chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ năm 2023.

Khởi động giải đi bộ trực tuyến gây quỹ vì nụ cười trẻ em Việt Nam

Kể từ ngày 22-9, giải đi bộ trực tuyến 'Skechers Friendship Walk 2023" do Skechers tổ chức quay trở lại với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ chi phí phẫu thuật nụ cười cho trẻ em nghèo tại Việt Nam.

Herbalife Việt Nam dành hơn 700 giờ tham gia hoạt động thiện nguyện trong Tháng Mục Tiêu Toàn Cầu

Sáng kiến vì cộng đồng này đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife với tổng cộng 748 giờ tham gia các hoạt động tình nguyện đem lại lợi ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn và môi trường.

Thạc sĩ Trần Mỹ Hải Lộc: Mê nghiên cứu, yêu hoạt động xã hội

Trần Mỹ Hải Lộc cho biết sẽ mang những dự án cộng đồng, các dự án xã hội điển hình tại Việt Nam giới thiệu với quốc tế.

Hội Nhà báo TP.HCM ký kết chương trình hợp tác với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam

Chiều 19-6, tại hội trường Hội Nhà báo TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) và Hội Nhà báo TP.HCM.

INSEE Việt Nam với chiến lược trách nhiệm xã hội nhất quán

Với mục tiêu phát triển dài hạn tại Việt Nam, INSEE nhận thấy rằng, sự phát triển của địa phương nơi có nhà máy của công ty hoạt động đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của INSEE nói riêng và trên địa bàn nói chung.

Masterise Group và hành trình kiến tạo tương lai

Trong suốt quá trình xây dựng-phát triển, bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group luôn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì cộng đồng.

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (11 và tháng 12-2022)

Dưới đây là danh sách đóng góp các nhà hảo tâm cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

Danh sách đóng góp các nhà hảo tâm (tháng 1 và tháng 2-2023)

Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm đóng góp cho các hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ trong tháng 1 và tháng 2 năm 2023.

Nhà báo Thu Uyên và 15 năm hành trình Như chưa hề có cuộc chia ly

Gala 'Như chưa hề có cuộc chia ly' tròn 15 tuổi sẽ diễn ra vào tối 11-1-2023. 15 năm - một hành trình dài mà nhà báo Thu Uyên - sáng lập, biên tập và dẫn chương trình - chia sẻ chị cũng đã thấy mệt mỏi nhưng không thể bỏ cuộc vì trách nhiệm.