Tag: Đen

Từ 'Chân trời rực rỡ', Hà Anh Tuấn cùng Đen gửi 500 triệu đến 'Tiếp sức đến trường'

Trưa 8-3, đại diện ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision và những người bạn đã trao 500 triệu đồng đến chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ.

Đen Vâu ra MV 'Luôn yêu đời' không áp lực hay kỳ vọng nhiều

Đen thực hiện MV 'Luôn yêu đời' với tinh thần thoải mái, không đặt áp lực cho bản thân hay kỳ vọng nhiều. Đen Vâu cho biết anh làm với tâm thế không tính toán quá, được yêu thích đều nhờ khán giả.

Áp lực để có nhạc 'chất', Đen vẫn 'Luôn yêu đời'

Đen đã dành những ngày Tết ở Quảng Ninh để hoàn thiện MV mới - Luôn yêu đời gửi đế fan trong những ngày đầu năm mới.

Đèn pha ma trận của Porsche sẽ đắt khét: Dùng hơn 16.000 bóng LED nhỏ như sợi tóc

Công nghệ đèn pha LED ma trận sắp được Porsche sử dụng sẽ có tới... 16.384 bóng đèn nhỏ mỗi bên.

dongvui harmony: Nấm truffle và canh rau muống

TTO - Với dongvui harmony, ta có cảm giác Đen Vâu đang mượn nhạc cổ điển làm vòng nguyệt quế đội lên những bản rap của mình - những bản nhạc vẫn còn loay hoay trong cái tôi cần được an ủi, cần được vỗ về của chính mình.

Khi Đen đưa chữ 'đếch' lên nền nhạc giao hưởng

TTO - Dàn đồng ca hát 'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em' khi Đen rap trên nền nhạc giao hưởng, thể hiện sự giao thoa giữa chất đường phố, xù xì của rap và tính cổ điển, hàn lâm của giao hưởng.

Thùy Tiên phủ nhận kiếm 3 triệu USD, Mỹ Tâm xin lỗi khán giả VIP phải đứng hành lang

TTO - Thùy Tiên phủ nhận kiếm 3 triệu USD; Mỹ Tâm lên tiếng khi bị khán giả phàn nàn; 'Kẻ đâm lén' phần 2 ra trailer; Đen rap với dàn nhạc giao hưởng; Kim Xuân đóng 2 'vai' trong phim kinh dị.

Với 'Diễn viên tồi', Đen 'bỏ túi' thêm MV #1 Trending thứ 15

Đen cũng chính là nghệ sĩ giữ kỷ lục Vpop khi có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube/Top 1 Trending Music nhiều nhất Vbiz. Không những thế, Đen còn là nghệ sĩ Việt đầu tiên kết hợp cùng YouTube Shorts để quảng bá MV 'Diễn viên tồi'.

Ca sĩ Hà Phương về Việt Nam làm nghệ thuật, nghệ sĩ Kim Xuân đóng phim kinh dị 'Hạnh phúc máu'

TTO - Hà Phương về Việt Nam làm nghệ thuật; Kim Xuân đóng phim kinh dị 'Hạnh phúc máu'; Nhóm nhạc Việt đạo nhái BlackPink; Đen giành top 1 thịnh hành lần thứ 15 trong sự nghiệp; MC giải Emmy xin lỗi vì thiếu tôn trọng người chiến thắng.

Đen Vâu lại rap về tình yêu: Sâu lắng hay đã nhạt phai?

TTO - Sau vài bản rap đề tài xã hội, Đen trở lại với tình yêu trong MV mới 'Diễn viên tồi'. Khán giả có nhiều luồng ý kiến, trong đó một người hâm mộ đặt câu hỏi: 'Chú có thể chậm rãi và sâu lắng như chú đã từng không?'.