21/01/2023 21:45 GMT+7

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai thăm và tặng quà những công nhân quét rác làm việc ở khu vực chợ Đà Lạt.


Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác - Ảnh 1.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác - Ảnh: M.V

Tối 21-1 (đêm giao thừa), Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai thăm và trao quà Tết cho công nhân làm nhiệm vụ quét rác, dọn vệ sinh tại khu vực chợ đêm Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Đây là những công nhân thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Trò chuyện với đội ngũ công nhân vệ sinh đô thị đang thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa, bà Trương Thị Mai bày tỏ niềm vui khi thấy phố phường TP Đà Lạt ngày càng thông thoáng, sạch đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp với nhân dân và du khách.

Bà Trương Thị Mai nhấn mạnh để có được điều đó, có sự đóng góp rất lớn của tập thể lãnh đạo và đặc biệt là những công nhân đô thị Đà Lạt.

Bà Trương Thị Mai trao 50 phần quà Tết cho công nhân đang thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Tỉnh ủy, UBND cùng các đoàn thể của tỉnh Lâm Đồng tặng 360 triệu đồng đến toàn thể người lao động làm nhiệm vụ dọn dẹp vệ sinh tại TP Đà Lạt.

‘Chuyến xe hạnh phúc’ đưa miễn phí công nhân về quê đón Tết‘Chuyến xe hạnh phúc’ đưa miễn phí công nhân về quê đón Tết

Từ tờ mờ sáng, hơn 1.000 công nhân và gia đình đã có mặt tại nhà điều hành Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội để lên "chuyến xe hạnh phúc" miễn phí tiền vé về quê đón Tết Nguyên đán.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận