Tag: Trưởng Ban tổ chức Trung ương

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã thăm và tặng quà những công nhân quét rác làm việc ở khu vực chợ Đà Lạt.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương: Một bộ phận đảng viên giữa đường gãy cánh, gãy nặng chứ không nhẹ

TTO - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cho hay trong giao ban, bà đã nói Đảng mong muốn một người bước chân vào, đi với Đảng suốt đời, một người được đề bạt làm cán bộ phải tiếp tục phát triển, không giữa chừng gãy cánh được.

Cán bộ Mặt trận: có bản lĩnh để nói, xuất phát từ lợi ích nhân dân

TTO - Đó là một trong những trao đổi của Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tại buổi làm việc với Đảng đoàn MTTQ Việt Nam.

Tổ chức Đoàn tăng cường giám sát, phát hiện tiêu cực ngay khi phát sinh

TTO - Khởi đầu cho đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh đến việc tăng cường đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tự phê bình và phê bình.

Bà Trương Thị Mai làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

TTO - Chiều 8-4, lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị phân công Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và Trưởng Ban Dân vận Trung ương được tổ chức tại Trụ sở Trung ương Đảng.

Ông Phạm Minh Chính giữ chức trưởng Ban Tổ chức trung ương

TTO - Sáng 15-2, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh đã trao quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Phạm Minh Chính làm trưởng Ban Tổ chức trung ương.