Tag: Đà Lạt

Người vẽ 1.000 bức tranh Bồ Đề Đạt Ma lập kỷ lục Việt Nam

Với hơn 1.000 bức tranh vẽ Bồ Đề Đạt Ma trong 10 năm qua, hòa thượng Thích Viên Thanh - trụ trì Thiền viện Vạn Hạnh (Đà Lạt) - xác lập kỷ lục.

Ki ốt chợ Đà Lạt: Khởi điểm 25 triệu, trúng đấu giá hơn 2 tỉ đồng

Một kiốt nhỏ trong chợ Đà Lạt được đấu giá quyền sử dụng, giá sau cùng hơn 2 tỉ đồng/2 năm mặc dù khởi điểm chỉ 25 triệu đồng/2 năm.

Cứu sống công nhân bị 2 thanh sắt đâm xuyên từ bụng lên cổ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tiến hành phẫu thuật cứu sống một công nhân bị tai nạn lao động khiến 2 thanh sắt đâm xuyên từ bụng lên cổ.

Liên tiếp 'đụng' ở Việt Nam, cặp đôi khách ngoại quốc 'chạm nhau' tại đám cưới

Vô tình gặp nhau tại cồn cát Mũi Né và Đà Lạt, một cặp đôi người nước ngoài tiến đến hôn nhân sau gần 10 năm hẹn hò.

Nguyễn Nhất Huy mang 'bộ ba huyền thoại' Đan Trường - Cẩm Ly - Lam Trường lên Đà Lạt

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và ba giọng ca nổi tiếng, được ái mộ qua các tác phẩm của anh là Cẩm Ly, Đan Trường, Lam Trường sẽ cùng lên Đà Lạt để ôn lại những câu chuyện âm nhạc trong sô kỷ niệm 30 năm sáng tác của anh.

Đà Lạt xanh - Xanh để phát triển bền vững

Ngày 26-5, báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm Để Đà Lạt mãi xanh tại Swiss Bel Resort & Golf (Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) với sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, các chuyên gia, doanh nghiệp.

Toạ đàm 'Để Đà Lạt mãi xanh'

Ngày 26-5, báo Tuổi Trẻ tổ chức tọa đàm Để Đà Lạt mãi xanh tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, các chuyên gia, doanh nghiệp tại địa phương và TP.HCM.

Đại sứ Mỹ Marc E. Knapper thăm kho mộc bản triều Nguyễn

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper đã đến thăm khu lưu trữ Mộc bản Triều Nguyễn tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia IV (Đà Lạt). Ông nói đây là di sản của thế giới, mộc bản độc đáo từ nội dung đến hình thức.

Đà Lạt mở rộng ranh giới, rộng mở đầu tư

Đà Lạt mở rộng về hướng vùng ven Cầu Đất, và sáp nhập huyện Lạc Dương tạo nên một Đà Lạt mới với địa giới rộng hơn là chủ trương mới được đón nhận tích cực.

Vụ hành hạ cháu bé 3 tháng tuổi: Bắt người bán ma túy cho Trần Hoài Thương

Công an TP Đà Lạt bắt giữ hai người bán ma túy cho Trần Hoài Thương (33 tuổi, P.2, Đà Lạt). Thương là bị can hành hạ bé gái 3 tháng tuổi đến gãy tay chân, chấn thương nặng toàn thân.