Tag: giao thừa

Nổ pháo tự chế thời khắc giao thừa, chồng chết, vợ và con bị thương

Công an đang điều tra vụ pháo tự chế nổ thời khắc giao thừa khiến chồng chết, vợ và con bị thương nặng.

Huỳnh Lập lì xì cho công nhân vệ sinh, Ngọc Huyền mặc áo dài rồng chúc mừng năm mới

Trong khoảnh khắc chuyển giao năm cũ, năm mới, các nghệ sĩ Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Như Quỳnh, Việt Hương… đồng loạt thay hình đại diện và gởi đến mọi người lời chúc mừng xuân mới.

Pháo hoa và drone rực sáng bầu trời Hà Nội trong phút giao thừa

Người dân Hà Nội tỏ ra mãn nhãn với màn trình chiếu ánh sáng với 2.024 chiếc drone. Sau đó ít phút là màn pháo hoa rực sáng bầu trời.

Bớt "tiện đâu xả đó" đêm giao thừa, công nhân môi trường được về nhà sớm hơn

Đêm giao thừa, thời khắc sum họp ấm áp nhất, ai cũng muốn về với gia đình, nhưng với đặc thù công việc, người công nhân môi trường chỉ mong về nhà sớm hơn.

Hà Nội yên bình sáng 30 Tết

Hà Nội sáng cuối cùng của năm Quý Mão, mọi thứ diễn ra chậm lại, phố phường vắng bóng xe cộ. Dọc các vỉa hè là hàng cờ đỏ sao vàng như làm rực rỡ hơn không khí ngày Tết về.

Năm nào giao thừa ở Việt Nam rơi vào ngày 29 tháng Chạp?

Vì sao có năm giao thừa rơi vào 30, có năm vào 29 tháng Chạp? Cách tính của Việt Nam và các nước khác có giống nhau không?

Huỳnh Như, 3 năm rồi không ăn Tết ở Việt Nam

Tiền đạo Huỳnh Như có thêm một năm đón giao thừa ở Bồ Đào Nha và phải ra sân thi đấu ngay mùng 1 Tết Giáp Thìn (theo giờ Hà Nội) cùng CLB nữ Lank Vilaverdense.

Vũ trụ sẽ gửi gì cho ta

Tôi đang ở thời điểm đầu năm 2024, nhưng đồng thời cũng đang ở cuối năm con mèo, tôi sắp bước sang năm con rồng, cũng có nghĩa cùng một lúc tôi đã ở cả ba thời điểm của không thời gian trong vũ trụ này?

Nghệ sĩ Lê Thiện: Nhớ những giao thừa phân ly

Tết này Lê Thiện có mặt trong phim chiếu rạp Sáng đèn. Năm nay đã gần 80 tuổi nhưng khán giả vẫn thấy nghệ sĩ Lê Thiện xuất hiện liên tục trên các chương trình truyền hình, ở các cuộc hội thảo về sân khấu, cải lương.

Giao thừa đặc biệt nhớ lại mà thương

Tôi được sinh ra ở Hàng Đường. Đây là nơi mà xưa kia, hễ Tết đến xuân về, người dân Hà Nội lại lên đây mua bánh kẹo về đón Tết.