Tag: Công nhân

Bộ Xây dựng đốc thúc các địa phương xây dựng nhà ở xã hội

Các địa phương cần khẩn trương thực hiện có hiệu quả đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030”.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã thăm và tặng quà những công nhân quét rác làm việc ở khu vực chợ Đà Lạt.

Mọi người cùng có Tết đủ đầy

Dù trải qua một năm làm ăn chật vật nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng vun vén để giữ việc làm cho người lao động và chăm lo cho công nhân một cái Tết đủ đầy.

Mấy năm rồi được về quê đón Tết nhờ có xe miễn phí

Trong 1.500 công nhân cùng người nhà có mặt trên "Chuyến xe mùa xuân" về quê đón Tết sáng 17-1 có nhiều người năm thứ hai về quê trên chuyến xe miễn phí này.

Cùng nhau làm nên Tết: mang niềm vui tới công nhân Bình Dương

Nhiều hoạt động chăm lo được thực hiện để mang lại niềm vui cho người lao động đón Tết.

Hỗ trợ lao động mất việc, giảm việc trước Tết: Cần thực hiện nhanh

Tuổi Trẻ xin giới thiệu một số ý kiến chuyên gia về ý nghĩa và cách thức thực hiện, làm sao tiền hỗ trợ đến nhanh nhất với người lao động.

Hàng ngàn công nhân Bình Dương được tặng vé máy bay, xe lửa về quê ăn Tết

Mới tờ mờ sáng, các lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có mặt tại ga xe lửa Dĩ An để chia tay hàng ngàn người lao động về quê ăn Tết bằng vé miễn phí qua những chuyến tàu xuân nghĩa tình, với lời hẹn trở lại nhà máy sau nghỉ lễ.

Hai năm liền làm xuyên Tết để sớm thông xe cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ

Hàng trăm công nhân, kỹ sư hai năm liền làm việc xuyên Tết để phấn đấu thông xe toàn tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ cuối tháng 8 năm nay.

Con của công nhân đón Tết sớm ở Đà Nẵng, thương ơi là thương

Ngày 8-1, một hội xuân nhiều màu sắc và tiếng cười diễn ra tại Trung tâm chăm sóc giáo dục mầm non OneSky (Đà Nẵng) dành cho hàng trăm trẻ là con của những công nhân nghèo.

Công nhân Hà Nội xúc động nhận quà sớm, mua hàng 0 đồng dịp Tết Quý Mão 2023

Công việc ca kíp bận bịu, rất nhiều công nhân chưa kịp sắm sửa dù Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần. Hôm nay họ vui mừng, xúc động khi nhận được những phần quà sẻ chia dịp Tết.