Tag: đón tết

Vì sao mới tháng 4 mà dân mạng rần rần ‘dọn nhà đón Tết Ất Tỵ 2025’?

Những ngày qua nhiều người dùng Facebook "rần rần" với các bài đăng “dọn nhà đón Tết Ất Tỵ 2025”, nhiều người không hiểu vì sao.

Cùng gặp nhau ở... áo dài

Bạn có thấy điều tôi chia sẻ qua hình ảnh bạn bè mình đón Tết trên Facebook không? Áo dài nhiều lắm! Ở khắp nơi!

Hôm nay, đỉnh triều cường ở TP.HCM vượt báo động 3

Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết từ mùng 2 đến mùng 4 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, tại TP.HCM sẽ có đợt triều cường ở mức báo động 3, đỉnh triều rơi vào hôm nay 12-2.

Cái Tết đầu tiên ở khu tái định cư dự án cao tốc Bắc - Nam: Nhà mới an khang, mừng đón xuân sang

Những ngày này, nhiều gia đình tại các khu tái định cư dự án cao tốc Bắc - Nam đang hối hả dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón Tết Nguyên đán. Ở Bình Định và Phú Yên, cái Tết đầu tiên trong ngôi nhà mới khiến bà con vô cùng phấn khởi, hạnh phúc.

Má đây rồi! Tết đây rồi!

Mai bạn sẽ rời thành phố về quê, đưa theo lũ trẻ và cả ký ức hồi nhỏ của mình. Mái nhà ở quê của má bạn mỗi năm Tết đến như phình ra thêm.

Lãnh đạo Cục Cảnh sát quản lý trại giam thăm trại giam Thanh Phong

Đại tá Vũ Trọng Chiến - phó cục trưởng - cùng đoàn đến thăm, động viên cán bộ, phạm nhân trại giam Thanh Phong ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa.

Tết này chọn vui trong bếp hay hạnh phúc với những chuyến đi?

Không còn tranh cãi nảy lửa chuyện đón Tết nhà nội hay nhà ngoại, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn đón một cái Tết giản đơn, hạnh phúc hơn.

Lý Hải - Minh Hà tình bể tình trong bộ ảnh đón Tết cùng dàn cast Lật mặt 7

Trong bộ ảnh đón Tết sớm cùng dàn diễn viên 'Lật mặt 7', Lý Hải và Minh Hà có nhiều khoảnh khắc 'tình bể bình' như đang chụp ảnh hấp hôn.

Hoàng cung Huế dựng nêu đón Tết Nguyên đán

Thuở xưa, chỉ khi thấy cây nêu bên trong Hoàng cung Huế được dựng lên cao thì cả Kinh thành mới bắt đầu cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Gói bánh tét tặng bà con nơi không điện, không sóng di động đón Tết

Vài ngày đến, bánh tét, quà Tết, chăn ấm... được đưa đến tặng bà con thôn Nước Đang, xã Ba Trang, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi - vùng núi cao heo hút không điện, không sóng di động đón Tết.