Tag: đón Tết

Ngô Kiến Huy phá lệ hát giao thừa, Huỳnh Lập ra phim Tết

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập. Tết Quý Mão, Ngô Kiến Huy nói muốn dành thời gian cho phim điện ảnh, còn Huỳnh Lập muốn gắn với sân khấu nhiều hơn.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai tặng quà người quét rác

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã thăm và tặng quà những công nhân quét rác làm việc ở khu vực chợ Đà Lạt.

Những người lính ‘canh giữ’ mùa xuân trên biển Tây Nam

Trong giây phút của đất trời chuyển mình sang Xuân Quý Mão 2023, cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đón Tết nhưng vẫn giữ chắc tay súng ‘canh giữ’ mùa xuân ở cuối vùng biển trời Tây Nam Tổ quốc.

Hú hồn hú vía với ma nơ canh đón Tết kiểu 'độc lạ Malaysia'

Ma nơ canh đón Tết 'dọa' du khách bằng phong cách... ma nữ du xuân.

Ớn lạnh với xe giường nằm chạy bạt mạng trên quốc lộ 1

Những ngày cận Tết, trên quốc lộ 1 qua Đồng Nai, Bình Thuận, người đi đường không khỏi ớn lạnh với kiểu tài xế xe giường nằm chạy bạt mạng, vượt trái vượt phải.

Sau cánh cổng trại giam, nữ phạm nhân mang án tù 20 năm đếm từng ngày về đón Tết với mẹ

Dù có 'thâm niêm' đón nhiều cái Tết trong tù nhưng với các phạm nhân, nỗi khắc khoải nhớ nhà càng hiển hiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Phía sau một bản án, cái giá phải trả càng khiến họ day dứt hơn bao giờ hết.

Tết rộn ràng, chào xuân sang tại Sun World khắp 3 miền

Từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, Sun World hứa hẹn mang tới cho du khách những chuyến du lịch Tết Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa trong không gian xuân độc đáo, hấp dẫn.

Dân Lý Sơn lên tàu về nhà đón Tết sau ba ngày mệt mỏi chờ ở cảng Sa Kỳ

Ngày 28 Tết, thời tiết tạm ổn, các đơn vị liên quan đã quyết định cho tàu xuất bến đưa người dân về đảo Lý Sơn sau ba ngày mỏi mệt chờ tàu ở cảng Sa Kỳ.

Cùng con đón Tết ở bệnh viện

Cùng con đón Tết ở bệnh viện, điều mà họ ước mong chính là con đáp ứng thuốc tốt, chóng khỏe để về nhà bên gia đình.

Gói bánh chưng đón Tết trong trại giam Yên Hạ

Hàng trăm phạm nhân tại trại giam Yên Hạ (Sơn La) cùng nhau gói bánh chưng, đón Tết Quý Mão 2023 trong không khí ấm áp, thân tình.