Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tỉnh Quảng Ngãi

Đề nghị các bị cáo vụ án thủy điện Đăk Drinh từ 3-8 năm tù

Đề nghị các bị cáo vụ án thủy điện Đăk Drinh từ 3-8 năm tù

TTO - Viện kiểm sát đề nghị phạt các bị cáo trong vụ án Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng tại dự án thủy điện Đăk Drinh từ 3 đến 8 năm tù.

05:01

Tuổi Trẻ đưa hàng cứu trợ đến vùng lũ Bình Sơn - Quảng Ngãi

TTO- Ngày 11.11, 400 suất quà gồm gạo và tiền mặt trị giá 80 triệu đồng từ nguồn đóng góp của bạn đọc đã trao cho những hộ dân trắng tay sau lũ ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi)

12:49

Vùng sạt lở núi cứu trợ vùng bị cô lập do bão lũ

TTO - Ngay sau lũ rút, huyện miền núi Sơn Tây của tỉnh Quảng Ngãi, băng rừng đưa hàng tiếp tế đến với người dân tỉnh bạn là xã Trà Vân, huyện Nam Trà My.

07:45

Tạm khai thông 300 điểm sạt lở ở miền núi Quảng Ngãi

TTO - Dù mưa lớn liên tục nhưng hàng trăm phương tiện cơ giới vẫn kiên trì làm việc, khơi thông những điểm sạt lở cô lập người dân ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Ngãi nhiều ngày qua.

09:42

Lũ chồng lũ tại Quảng Ngãi, nước sông lại dâng ở Huế

TTO - Nước sông ở Huế và Quảng Ngãi đang dâng trở lại. Riêng Quảng Ngãi đang đối diện với đỉnh lũ lịch sử trong cơn lũ chồng lũ.

11:03

Làng hoa miền Trung ‘mất tết’ vì lũ

TTO - Được mệnh danh là vựa hoa xuân của miền Trung, nhưng hiện tại, người dân các làng hoa tết Quảng Ngãi khóc nứt nở khi bao nhiêu công sức đã bị nước lũ cuốn đi.

05:05

Miền Trung có làng bích hoạ thứ 2

TTO - Làng bích họa Thanh Thủy (xã Bình Hải, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi), từ một làng quê nghèo, chịu nhiều mất mát trong thời chiến tranh nay đã được khoác lên chiếc áo mới trên các lối đi, cảnh vật những bức họa 3D sống động, rực rỡ.

01:37

Thầy trò khổ vì khói bụi lò gạch thủ công

TTO - Nhiều năm qua, thầy trò Trường tiểu học Nghĩa Mỹ (xã Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) phải dạy và học chung với khói độc xả ra từ lò gạch thủ công ở địa phương.

07:28

Ngành giáo dục Quảng Ngãi công bố đường dây nóng

TTO - Người dân có phản ảnh liên quan đến hoạt động giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có thể gọi số 0913.428.407 và (0255) 3.822.702 hoặc email: dvphu@quangngai.edu.vn.