Tag: Tỉnh Đắk Lắk

Giám đốc cấp dưới viết đơn tố cáo rồi lên mạng chửi giám đốc sở

Sau khi viết đơn tố cáo, giám đốc một ban quản lý rừng phòng hộ tại tỉnh Đắk Lắk lên mạng chửi giám đốc sở bằng 'thằng' vì 'rất bức xúc'.

Thủ tướng Hun Sen yêu cầu 'kiểm tra' dọc biên giới tìm nghi phạm tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk

Thủ tướng Hun Sen yêu cầu lực lượng vũ trang Campuchia rà soát kỹ các làng mạc ven biên giới với Việt Nam.

Bắt được một trong những nghi phạm cầm đầu vụ tấn công 2 trụ sở xã ở Đắk Lắk

Sau 5 ngày quyết liệt truy quét, công an đã bắt được một trong những nghi phạm cầm đầu nhóm người tấn công 2 trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk làm 4 cán bộ công an hy sinh, 2 cán bộ xã và 3 người dân thiệt mạng.

Khởi tố bị can vụ F0 trốn khai báo y tế làm lây COVID-19 cho 10 người ở Buôn Ma Thuột

TTO - Một người đàn ông ở Đắk Lắk vừa bị Công an tỉnh này khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú vì trốn khai báo y tế, sau đó lây COVID-19 cho 10 người ở TP Buôn Ma Thuột.

Đi bộ về Đắk Lắk gần hay xa?

Hai anh em công nhân đã quyết định một hành trình "cực khó", đi bộ từ Bình Dương về quê ở Đắk Lắk tránh dịch.

Cục Trẻ em chỉ đạo 'khẩn' vụ 4 trẻ thương vong do sập tường lò gạch

TTO - Cục Trẻ em, Bộ Lao động, thương binh và xã hội chỉ đạo khẩn về vụ tai nạn thương tâm khiến 4 trẻ thương vong ở Đắk Lắk. Sáng 19-5, Công an huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk có báo cáo về vụ việc.

Vì sao con người có thù với giàn hoa giấy?

Hàng hoa giấy đẹp rực rỡ tại hoa viên TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) trồng đã hơn 10 năm, phủ kín cả không gian rộng bỗng nhiên bị cưa hết gốc trong đêm.

Nhà hàng ứng trước tiền, sợ gì mà không cưới!?

Dịch vụ tiệc cưới đã khác xưa nhiều, thay vì bắt cô dâu chú rể đặt cọc thì hiện giờ các trung tâm còn ứng trước cho các cặp đôi. Tất cả cũng là để lôi kéo khách hàng.

4 thanh niên cầm dao, xồng xộc xông vào nhà chỉ để trộm quần jeans

Thanh niên này nhanh chóng lấy 2 chiếc quần jeans mà mình ưng ý nhất rồi lên xe đồng bọn chuồn nhanh. Con chó chỉ sủa được vài tiếng thì kẻ gian biến mất khỏi hiện trường

H’Hen Nie đến với cô trò Tắk Pổ

TTO - Giữa mây ngàn đỉnh cao Tắk Pổ và giữa những hoạt động chia sẻ với cô trò nơi đây, H’Hen Niê cởi mở trò chuyện với Tuổi Trẻ Xuân.