Chủ đề:

Thủ Thiêm

Họp về dự án Thủ Thiêm, Thủ tướng: Phải nhìn thẳng sự thật!

Họp về dự án Thủ Thiêm, Thủ tướng: Phải nhìn thẳng sự thật!

TTO - Ngày 15-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các phó thủ tướng và Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng đã chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành liên quan, UBND TP.HCM bàn việc xử lý khiếu nại, tố cáo của người dân về dự án Thủ Thiêm.

12:19

TP.HCM đang lãng phí đặc khu Thủ Thiêm?

TTO - Sau 22 năm, những mục tiêu quan trọng nhất được Chính phủ phê duyệt và người dân kỳ vọng đã hầu như không đạt được ở Thủ Thiêm.

11:36

Nghiệt ngã giá đền bù, không được tái định cư tại Thủ Thiêm

TTO - Chuyện bà Trần Thị Mỹ trình bày tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM cũng là bức xúc của nhiều hộ dân khác iên quan dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

07:57

Dân Thủ Thiêm rơi nước mắt kiến nghị với đại biểu Quốc hội

TTO - Nhiều cư dân bị giải tỏa trong dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã bật khóc trong buổi tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM khi trình bày bức xúc về việc giải tỏa đền bù dự án.

01:42

Bí thư Thành ủy sẽ được báo cáo về 'đường ngàn tỉ/km' ở Thủ Thiêm

TTO - Ranh quy hoạch Khu đô thị Thủ Thiêm, giá đất đền bù thấp và việc đầu tư làm 4 con đường 12km tốn 12.000 tỉ đồng đã làm nóng cuộc tiếp xúc cử tri quận 2 của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM.

01:24

Cư dân Thủ Thiêm mong chờ tiếp xúc đại biểu Quốc hội

TTO - Dự kiến 14h chiều 9-5, buổi tiếp xúc cử tri mới bắt đầu, nhưng ngay từ 12h45, hàng chục cử tri đã có mặt tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 2. Ai cũng cầm theo rất nhiều tài liệu, hồ sơ để chuẩn bị phát biểu.

10:37

TP.HCM mượn bộ bản đồ Thủ Thiêm của cựu chủ tịch Võ Viết Thanh

TTO - Phó chủ tịch TP.HCM Lê Thanh Liêm đã đến nhà cựu chủ tịch TP.HCM Võ Viết Thanh để mượn bộ bản đồ 1/5.000 mà ông Thanh đã trình Thủ tướng và Bộ Chính trị duyệt.

10:07

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri quận 2, trả lời về Thủ Thiêm

TTO - Buổi tiếp xúc cử tri quận 2, TP.HCM sẽ diễn ra chiều nay 9-5, trong đó vấn đề liên quan đến khu đô thị mới Thủ Thiêm dự kiến sẽ là nội dung người dân quan tâm nhất.

09:52

Thủ Thiêm như 'tấm áo vá' bất động sản

TTO - Không như mơ ước lớn ban đầu, hiện nay sau hơn 20 năm từ khi Thủ tướng có quyết định phê duyệt xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM), khu đô thị này như "tấm áo vá" bất động sản.