Tag:

Quốc lộ 1

Gây rối ở Phan Rí Cửa làm hàng chục công an phải nhập viện

Gây rối ở Phan Rí Cửa làm hàng chục công an phải nhập viện

TTO - Nhiều chiến sĩ công an phải nhập viện và nhiều ôtô chuyên dụng của công an bị đốt cháy tại "điểm nóng" thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

04:52

Bình Thuận xin giảm phí BOT quốc lộ 1, Bộ GTVT 'lắc đầu'

TTO - Cho rằng việc mở rộng phạm vi cũng như tăng thêm mức giảm giá theo đề xuất của UBND Bình Thuận sẽ dẫn đến “sự khác nhau giữa các trạm thu giá, không phù hợp với chủ trương chung” nên Bộ GTVT không xem xét.

05:23

Xe khách tông đuôi xe tải, 2 trẻ chết, 2 người bị thương

TTO - Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Hoài Đức (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) giữa xe khách và xe tải khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

03:22

Xe container lật đè ôtô biển số TP.HCM, 2 người chết

TTO - Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào trưa 30-4 trên quốc lộ 1 qua đèo Cù Mông (thuộc xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên).

03:48

Thót tim cảnh nam thanh niên lái xe máy tốc độ cao… bằng chân

TTO - Một nam thanh niên điều khiển xe máy bằng hai chân với tốc độ cao trên quốc lộ 1, qua huyện Diễn Châu (Nghệ An) khiến nhiều người thót tim.

08:40

Hàng trăm người phản ứng ngăn cản dự án điện gió

TTO - Tối 18-4, vẫn còn nhiều người dân của hai xã Mỹ An và Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Bình Định dự định kéo nhau lên quốc lộ 1 phản ứng việc triển khai dự án điện gió ở xã Mỹ An.

11:38

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn 12 ngàn tỉ lại có nguy cơ vỡ tiến độ

TTO - Động thổ năm 2015, dự kiến hoàn thành 2017 đã một lần vỡ, tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có tổng đầu tư hơn 12.000 tỉ lại đứng trước nguy cơ vỡ tiến độ một lần nữa vào 2020.

04:53

5 phương án thu phí để giải quyết 'lùm xùm' BOT Cai Lậy

TTO - Bộ GT-VT đã hoàn tất báo cáo lần thứ 3 về trạm thu phí BOT Cai Lậy và sẽ sớm trình Chính phủ, trong đó đề xuất 5 phương án thu phí tại trạm này.

08:06

Chuyển cơ quan điều tra vụ xe hơi tông cháy xe máy, đánh người

TTO - Sau khi đuổi đánh và đập hư kính chắn gió trước của một taxi, hai người liên quan viết cam kết không gây ảnh hưởng đến công việc, không gây chuyện hay có hành động nào xâm phạm đến tính mạng, sức khoẻ của tài xế taxi.