Tag: Phương Mỹ Chi

Bản thân Phương Mỹ Chi cũng tự gọi đây là show diễn 'độc, lạ' nhất từ trang phục cho đến việc chuyển đến sân khấu bằng phương tiện đặc biệt.

Tin tức giải trí 18-2: Singapore chi 450 tỉ đồng để độc quyền Taylor Swift tại Đông Nam Á

Một số tin tức đáng chú ý: Singapore chi 450 tỉ đồng để độc quyền Taylor Swift; Zendaya gây sốt với trang phục xuyên thấu; Bom tấn điệp viên thảm bại tại rạp Việt; Bị so sánh khi song ca cùng Mỹ Linh, Phương Mỹ Chi nói gì?;...

Một số tin tức đáng chú ý: Phim Mai của Trấn Thành cán mốc 230 tỉ sau 1 tuần, Taylor Swift quyên góp tiền cho gia đình các nạn nhân trong vụ nổ súng Super Bowl, Huỳnh Lập làm MC để có thêm kỹ năng...

Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi… mở màn siêu lễ hội Vibe Fest

Siêu lễ hội Vibe Fest vừa khai mạc đã chào đón hàng ngàn du khách đến tham dự. Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung, Phương Mỹ Chi, Vũ Hà… mở màn chào xuân với loạt bản hit rộn ràng không khí Tết.

Nhạc Việt 2024: Gen Z thắng chắc?

Các nghệ sĩ gen Y bắt đầu đã "già", trong khi chân dung thế hệ gen Z đang được định hình. Âm nhạc trong năm 2024 sẽ có một khuôn dáng thế nào?

Giản dị cũng viral, sao cứ phải drama?

Lễ trao giải Làn sóng xanh đã kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn kéo dài. Loạt video cũng như chia sẻ của nghệ sĩ khi nhận giải viral trên mạng.

Xuân tình nguyện TP.HCM mở màn Năm thanh niên tình nguyện 2024

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 chính thức khởi động sáng 7-1 tại Nhà văn hóa Sinh viên (khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM).

Gương mặt Việt Nam truyền cảm hứng mùa đầu tiên là ai?

Nhà nghiên cứu 104 tuổi Nguyễn Đình Tư, bà Trương Mỹ Hoa, trung tá Nguyễn Chí Thành, ca sĩ Phương Mỹ Chi... sẽ là những gương mặt được giới thiệu trong Gương mặt Việt Nam.

Tin tức giải trí 4-1: Poster phim Mai của Trấn Thành bị nghi đạo nhái

Một số tin tức đáng chú ý: Poster phim Mai của Trấn Thành nghi đạo nhái; Phương Mỹ Chi đăng ký thi hoa hậu; Á hậu Thùy Dung với vai diễn đầu tay.

Phương Mỹ Chi tích cực học catwalk trước tin đồn thi Miss Grand Vietnam

Sau khi đăng tải giấy đăng ký thi Miss Grand Vietnam 2024, mới đây hình ảnh Phương Mỹ Chi học catwalk khiến dư luận được một phen xôn xao.