Tag: Phụ huynh

Để trẻ bắt nhịp hiệu quả việc học tập sau Tết

Với tâm lý nghỉ xả hơi, giải trí cho thỏa nỗi lòng 'ngóng Tết' nên để sau Tết trẻ trở lại nhịp độ học tập, biết chăm chỉ làm việc của mình như "hơi thở", phụ huynh cũng cần chia sẻ với con.

Hà Nội lạnh 9,2 độ C, học sinh mầm non, tiểu học tiếp tục được nghỉ học

Trong ngày đầu tiên học sinh Hà Nội được nghỉ học để tránh rét đậm, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online có trường vẫn đón nhận khoảng 600/1.300 học sinh tới lớp học theo nguyện vọng của phụ huynh.

Cho con tuổi thơ tươi đẹp

Tuổi thơ của con chỉ có mấy năm trong cuộc đời và không thể quay lại. Ba mẹ cần làm gì để lấp đầy tuổi thơ cho con với những ký ức đẹp...

Apax Leaders lại ngừng dạy, xin lùi hoàn học phí vì 'phụ huynh gây rối'

Apax Leaders nêu các lý do về việc một lần nữa không thể hoàn học phí cho phụ huynh theo lộ trình dự kiến, trong đó có việc 'phụ huynh tụ tập gây mất trật tự'.

Học trò lẫn phụ huynh 'mê' lớp học mở

Trường tiểu học tại TP.HCM thời gian qua đã mở rộng mô hình lớp học mở với sự đón nhận tích cực từ học sinh, phụ huynh.

Trường thu học phí: Quay mòng mòng với app, ví điện tử

Phụ huynh đã quen đóng học phí qua chuyển khoản, trường bất ngờ dừng và yêu cầu xài app. Chưa được bao lâu lại kêu chuyển khoản qua ngân hàng mới, mỗi học sinh có mã riêng...

Cạn lời cha mẹ 'đại náo' nhóm học tập của con

'Ủa, ai đang học vậy?'. Bé con nhà tôi thốt lên khi nhìn tin nhắn nhảy liên tục trên nhóm học tập chung của các con nhưng rất nhiều trong số đó người nhắn là... cha mẹ.

Dạy và phạt con: Nhìn con để sửa mình

Tôi chọn cách sửa mình trước khi sửa con như ông bà xưa đã dạy để cho dù có phạt con thì cả mẹ và con vẫn không thấy nặng nề.

Bạn đọc tranh luận về sổ liên lạc điện tử

Bài viết "Sổ liên lạc điện tử: Không cần thiết vẫn phải đóng tiền để sử dụng" của bạn đọc Vũ Văn Tấn Hoàng nhận được nhiều tranh luận trái chiều trên Tuổi Trẻ Online.

Phụ huynh lên mạng tố 'cô không niềm nở', cả phó hiệu trưởng và giáo viên bị đuổi việc?

Tuổi Trẻ nhận đơn kêu cứu của hai giáo viên Trường mầm non An Bình, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, trong đó có một phó hiệu trưởng.