Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phòng cháy chữa cháy

Không học vẫn cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

Không học vẫn cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

TTO - Ông Cấn Đình Bích (ngụ H.Thạch Thất, Hà Nội) không học ngày nào, nhưng vẫn được một cây xăng ở xã Kim Quan (H.Thạch Thất) đưa giấy chứng nhận đã được huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC).

05:19

Sập taluy nhà, một công nhân bị đất vùi tử vong

TTO - Khi nhóm công nhân đang đào móng xây nhà, bất ngờ bờ taluy đổ sập khiến một công nhân bị vùi lấp và chết trên đường đến bệnh viện.

08:59

Thăng quân hàm đại úy cho anh Phạm Phi Long

TTO - Bộ Công an đã đồng ý thăng quân hàm từ thượng úy lên đại úy cho anh Phạm Phi Long, người hi sinh khi chữa cháy ngày 7-9.

12:34

Xe giường nằm cháy ngùn ngụt trên Quốc lộ 1A

TTO - Một xe khách giường nằm đã bốc cháy ngùn ngụt trong đêm 3-9 tại xã An Dân, huyện Tuy An (Phú Yên), 17 hành khách may mắn được hỗ trợ thoát nạn.

08:09

3 người thoát chết trong đám cháy đêm nghỉ lễ 2-9

TTO - 3 người dân ở Phú Yên vừa may mắn thoát chết nhờ sớm phát hiện cháy lớn và chạy thoát thân.

10:57

​Cháy lớn tại cảng Hà Nội

TTO – Một vụ cháy đã xảy ra tại kho hàng tại cảng Hà Nội trên đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

04:22

Xe khách bốc cháy giữa thành phố, 6 người thoát nạn

TTO - Vụ việc xảy ra lúc 11h trưa 25-8, tại ngã tư Lê Lợi - Ngô Quyền, phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên. 5 hành khách trên xe may mắn thoát nạn.

04:23

Bắt thợ hàn trong vụ cháy xưởng bánh làm 8 người chết

TTO - Ông Kiều Tiến Vinh, người hàn xì tại xưởng bánh tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội khi xảy ra vụ cháy làm 8 người chết đã bị bắt để điều tra hành vi vi phạm quy định an toàn phòng cháy, chữa cháy.

11:15

'Khóc với nhà hát trăm tỉ': Không có tệ nạn, lỗi kỹ thuật là chính!

TTO - Nhiều sai phạm của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, thiết kế... đã có trong kết luận của Thanh tra TP.HCM. Nhưng 'cơn đau' mang tên trung tâm nghệ thuật cải lương Trần Hữu Trang vẫn còn nhiều chuyện phải bàn.