Tag: phim Hoa ngữ

Top 4 phim Hoa ngữ oanh tạc hè 2023

Trường tương tư, Bảy kiếp may mắn, An Lạc truyện và Liên hoa lâu là bốn phim Hoa ngữ không làm khán giả thất vọng khi đạt thành tích tốt trên đường đua phim chiếu mùa hè.

Những diễn viên Hoa ngữ bị fan quay lưng vì nhận nhiều phim 'rác'

Việc không kỹ lưỡng khi chọn kịch bản khiến sự nghiệp của các diễn viên Hoa ngữ gặp nhiều khó khăn về lâu dài.

Những con số biết nói của loạt phim hot châu Á mùa hè 2023 (P1)

Thị trường phim ảnh châu Á nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi có nhiều dự án 'phim hot', chất lượng, quy tụ dàn diễn viên hút fan trong thời gian gần đây.

Lưu Hiểu Khánh và những diễn viên Hoa ngữ 'cưa sừng làm nghé'

Nhiều diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh, Lưu Gia Linh... bị khán giả chê bai vì đóng vai thiếu nữ khi đã gần 70 hoặc 50 tuổi.

Dương Dương tự phá hủy hình tượng với vai diễn mới

Diễn viên Dương Dương trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả với diễn xuất tệ hại trong phim mới 'Khói lửa nhân gian của tôi'.

'An lạc truyện' nhận loạt thành tích khủng, Địch Lệ Nhiệt Ba lấy lại hào quang

Tuy có vài ý kiến trái chiều, song dự án mới của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn vẫn đạt được những thành tích đáng nể.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng vì càng diễn càng dở

Sự thất bại của Địch Lệ Nhiệt Ba cho thấy với một diễn viên, khả năng diễn xuất vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên tác phẩm thành công.

Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim 'rác'

Dương Mịch xác nhận rời công ty chủ quản Gia Hành. Người hâm mộ hy vọng cô sớm thoát khỏi mác "minh tinh chuyên đóng phim rác".

5 nữ chính phim cổ trang Hoa ngữ bị lung lay vị thế vì 'cọ nhiệt' với nữ phụ

Tuy vào vai nữ phụ trong phim cổ trang Hoa ngữ nhưng Trần Đô Linh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Lam, Xa Thi Mạn và Triệu Lộ Tư vẫn khiến nữ chính phải 'ra rìa' nhờ tài năng diễn xuất, 'hợp vai' và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

La Vân Hi - Bạch Lộc 'dính như sam' ở Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi nói về phản ứng hóa học với Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh: 'Đau đến tột cùng, yêu đến tột độ', đồng thời lên tiếng khi phim bị chê nhiều 'sạn'.