20/06/2023 17:45 GMT+7

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ

Lãnh đạo Trung ương Đoàn đánh giá Tuổi Trẻ là tờ báo mạnh và uy tín, thể hiện qua chất lượng nội dung lẫn công tác kinh tế báo chí, các giải thưởng uy tín.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Tập thể Ban biên tập báo Tuổi Trẻ gửi lời cảm ơn chân thành đến các đoàn lãnh đạo đã đến thăm hỏi, chúc mừng nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh: T.T.D.

Chiều 20-6, đoàn lãnh đạo Trung ương Đoàn do Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy làm trưởng đoàn, cùng đoàn lãnh đạo Thành ủy TP.HCM do Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá Tuổi Trẻ là tờ báo mạnh và uy tín trong làng báo TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Điều đó thể hiện qua chất lượng về nội dung lẫn công tác kinh tế báo chí, cùng nhiều giải thưởng uy tín.

“Cảm ơn đội ngũ Tuổi Trẻ đã cùng với Trung ương Đoàn thực hiện một chức năng vô cùng quan trọng đó là giáo dục thanh thiếu niên cả nước. Kính chúc lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Tuổi Trẻ luôn giữ được tôn chỉ của người làm báo luôn hướng tới, đó là mắt sáng, tâm trong, bút sắc”, ông Huy nói.

Thay mặt Thành ủy TP.HCM, Phó bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên báo Tuổi Trẻ đã đồng hành cùng Đảng bộ TP trong rất nhiều hoạt động vừa qua. Đặc biệt là các hoạt động khôi phục kinh tế - xã hội sau đại dịch, việc triển khai các dự án, công trình trọng điểm như vành đai 3.

“Mong báo Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền TP.HCM, là kênh phản biện xã hội, phản ánh mọi mặt đời sống, phục vụ cho sự phát triển của TP. Từ đó góp phần vào mục tiêu cùng xây dựng TP ngày càng tốt đẹp, đời sống nhân dân ngày càng ấm no hơn”, ông Hải chia sẻ.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh 2.

Ông Bùi Quang Huy, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, chia sẻ mở đầu buổi gặp mặt - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ông Phạm Đức Hải - phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, nguyên tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - nhìn nhận những ngày qua là những ngày vui của TP.HCM bởi những kết quả đạt được về kinh tế lẫn mục tiêu đề ra. 

Ông dẫn chứng việc tăng trưởng kinh tế quý 2 của TP đã có nhiều khởi sắc rõ rệt, hay nhắc về hội nghị y tế chuyên sâu quy mô lớn vừa được tổ chức vừa qua. Đặc biệt là dự án đường vành đai 3 “trong lịch sử ngành giao thông chưa từng có”, cùng tâm thế đón chờ nút thông qua một nghị quyết mới tạo cơ chế vượt trội cho TP.HCM.

“Những điều đó mang đến tâm thế rất vui. Mong đội ngũ Tuổi Trẻ với sẵn truyền thống và tiềm lực vốn có sau khi nhận được những niềm động viên này sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới”, phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tâm tình.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh 3.

Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt - Ảnh: T.T.D.

Báo cáo với các đoàn lãnh đạo, Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ cho biết năm nay báo có số lượng giải thưởng đạt được cao hơn những năm trước, với 3 giải báo chí quốc gia, 13 giải báo chí TP. Cùng với đó, các chương trình trong thời gian qua do đơn vị tổ chức cũng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo TP như Ngày hội Không tiền mặt hay chương trình “Điểm trường vượt lũ” phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh, với tổng kinh phí hơn 40 tỉ đồng.

“Thời điểm này đội ngũ báo Tuổi Trẻ xác định sẽ tập trung hết tiềm lực làm những gì có thể tạo sinh khí mới, góp phần tạo động lực mới cho xã hội. Cảm ơn sự quan tâm sâu sát, những định hướng kịp thời và hỗ trợ rất lớn từ các cơ quan. Chúng tôi xin hứa nỗ lực hết sức để xứng đáng với những kỳ vọng đề ra”, ông Chữ nói.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh 4.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh: T.T.D.

"Tuổi Trẻ thời gian qua có nhiều tuyến bài hay, nhiều chương trình hiệu quả"

Trước đó, Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Nguyễn Thị Thanh Phương cũng đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo, cán bộ Thành Đoàn TP.HCM đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Tuổi Trẻ nhân ngày 21-6.

Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương (thứ 4 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương (thứ 4 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chị Phương đánh giá cao những nỗ lực của báo Tuổi Trẻ thời gian qua trên nhiều mặt, trong đó có nhiều tuyến bài, nhiều chương trình đạt hiệu ứng, hiệu quả xã hội cao. Điển hình là các tuyến điều tra công phu, hiệu ứng xã hội cao đã xuất hiện nhiều hơn. Hoặc mới nhất và tạo ra sự lan tỏa, tác động xã hội trong những ngày gần đây là chuỗi sự kiện trong chương trình "Ngày không tiền mặt"; tuyến bài về nghị quyết cơ chế đặc thù cho TP.HCM.

Bí thư Thành Đoàn chia sẻ các tuyến bài, chương trình này được Tuổi Trẻ thực hiện khi Quốc hội đang họp, bản thân chị là đại biểu Quốc hội TP.HCM cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, lời khen từ các đại biểu Quốc hội về các tuyến bài này.

"Trong vai trò đứng đầu cơ quan chủ quản, tôi được tiếp nhận những lời khen, phản hồi tích cực, cảm thấy rất vui và tự hào!" - bí thư Thành Đoàn TP.HCM chia sẻ.


Báo Campuchia đánh giá cao khi báo Tuổi Trẻ trao thưởng cho VĐV Bou SamnangBáo Campuchia đánh giá cao khi báo Tuổi Trẻ trao thưởng cho VĐV Bou Samnang

Tờ báo điện tử hàng đầu Campuchia ThmeyThmey đã có bài viết về việc báo Tuổi Trẻ trao giải cho VĐV điền kinh Bou Samnang trong cuộc thi 'Cảm hứng SEA Games 32'.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên