Tag: Vành đai 3

Chiều mùng 5 Tết: Cửa ngõ Hà Nội ùn ứ, nội đô thông thoáng

Chiều 26-1 (mùng 5 Tết), các cửa ngõ Hà Nội tấp nập người dân từ các tỉnh trở lại, chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

TP.HCM và các tỉnh đang nỗ lực để tháng 6-2023 khởi công dự án vành đai 3

Công tác chuẩn bị khởi công dự án vành đai 3 cơ bản đảm bảo được tiến độ chung, TP.HCM và các tỉnh đang nỗ lực để đến tháng 6-2023 sẽ khởi công dự án này.

Đề xuất bổ sung hai cây cầu kết nối TP.HCM và Đồng Nai

Cầu Phú Mỹ 2, cầu Đồng Nai 2 là hai cây cầu kết nối TP.HCM và Đồng Nai được đề xuất bổ sung vào quy hoạch.

Chủ tịch Phan Văn Mãi kiến nghị có giải pháp điều hành lãi suất, gỡ khó cho doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi kiến nghị Chính phủ đề ra các giải pháp điều hành lãi suất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp, tháo gỡ các vướng mắc khó khăn cho các dự án để khơi thông nguồn vốn và tăng niềm tin thị trường.

Ngày cuối nghỉ lễ, các cửa ngõ Hà Nội ken chặt xe, người đi xe máy ngủ ngồi trên xe

Ngày cuối cùng dịp nghỉ lễ Tết dương lịch 2023, các cửa ngõ và hàng loạt tuyến đường lớn của Hà Nội đông nghẹt xe cộ. Đặc biệt, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc kéo dài hướng vào trung tâm thành phố do lượng xe tăng mạnh.

Phí hạ tầng cảng biển đem về cho ngân sách TP.HCM hơn 1.800 tỉ đồng

Ngày 30-12, Sở Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2023. Theo đó, có những điểm sáng như xây đường vành đai 3, đặc biệt triển khai thu phí hạ tầng cảng biển...

Đường vành đai 3 TP.HCM: Sẽ khen thưởng các đơn vị làm nhanh

TTO - Sở GTVT, Ban quản lý các công trình giao thông, Sở TN&MT và một số đơn vị, quận huyện đã được Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi biểu dương vì tập trung hoàn thành tiến độ công việc thuộc dự án đường vành đai 3.

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và vành đai 3 TP.HCM: Phải xây nhanh khu tái định cư

TTO - Ông Cao Văn Quang - chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai - đề nghị sớm xây dựng khu tái định cư cho người dân để thực hiện dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và vành đai 3 TP.HCM.

TP.HCM: 'nâng cao công vụ' là một trong những chủ đề 2023

TTO - HĐND TP.HCM vừa thống nhất thông qua chủ đề năm 2023, đưa ra các chỉ tiêu cụ thể và 10 nhóm nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội cho UBND TP.HCM thực hiện.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: 'Tái định cư đường vành đai 3 phải đàng hoàng, chất lượng'

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi nhiều lần nhấn mạnh chú trọng công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường vành đai 3. Làm sao để người dân có cuộc sống bằng hoặc tốt hơn trước đó.