Tag: vành đai 3

'Siêu' nút giao Mỹ Yên, nối 3 cao tốc: TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành và vành đai 3

Mỹ Yên là tên một siêu nút giao tại tỉnh Long An kết nối 3 trục giao thông lớn là cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức - Long Thành và vành đai 3. Hiện các đường dẫn của nút giao này đã lộ hình hài.

Ô tô bốc cháy trong mưa, đường vành đai 3 ùn tắc

Chiếc ô tô bốc cháy trong cơn mưa lớn tối 12-5 khiến đường vành đai 3 (hướng đi cầu Thanh Trì, Hà Nội) ùn tắc ở làn đường cao tốc.

Chủ tịch UBND TP.HCM: Việc đã làm của nghị quyết 98 lớn hơn kỳ thực hiện nghị quyết 54

Đánh giá công tác triển khai nghị quyết 98 gần 1 năm qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng kết quả bước đầu khá tốt, khối lượng công việc đã làm hơn kỳ thực hiện nghị quyết 54.

Hình dạng 4 nút giao tổng vốn hơn 13.000 tỉ đồng, mở thông lối thoát cho cao tốc quanh TP.HCM

Phóng viên Tuổi Trẻ đã đi hàng chục km theo các hướng tuyến đoạn dự kiến mở rộng, thêm lối thoát cho cao tốc quanh TP.HCM để ghi nhận thực tế.

Vành đai 4 TP.HCM dài 207km qua 5 tỉnh thành: Sẽ có đơn vị tư vấn tổng thể

TP.HCM sẽ thuê đơn vị tư vấn lập báo cáo đánh giá tổng thể chung cho các dự án vành đai 4 TP.HCM.

Luồng xe cộ vẫn 'đối đầu' sau khi thông xe cầu vượt thép hơn 340 tỉ đồng ở Hà Nội

Sau khi thông xe hai cầu vượt thép tại nút giao Mai Dịch (Hà Nội), luồng phương tiện nhập làn và thoát khỏi vành đai 3 trên cao vẫn xảy ra xung đột, gây ùn tắc trong khung giờ cao điểm.

Tiến độ dự án vành đai 3, 4, cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, cảng Cần Giờ ra sao?

Tại hội nghị hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ lần 3, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo tiến độ thực hiện các dự án quan trọng.

TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm nhà thầu yếu kém làm dự án chậm tiến độ

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu các chủ đầu tư xử lý nghiêm các nhà thầu không đảm bảo năng lực, chây ì, làm chậm trễ dự án.

Tập đoàn Thuận An bị điều tra không ảnh hưởng tiến độ các dự án ở TP.HCM

Đó là khẳng định từ chủ đầu tư những dự án trọng điểm của TP.HCM có một số gói thầu mà Tập đoàn Thuận An tham gia (sau khi một số lãnh đạo của tập đoàn này bị bắt, điều tra).

Tập đoàn Thuận An nói gì về các gói thầu tại TP.HCM?

Tập đoàn Thuận An thông tin về khả năng tiếp tục thực hiện các gói thầu ở TP.HCM và các địa phương khác sau khi chủ tịch bị bắt.